Vận chuyển hàng hóa nguyên container từ HCM đi Hà Nội

Công ty vận chuyển hanghoavn Là một trong những công ty vận chuyển uy tín tại khu vực miền Nam. Hoạt động trong ngành vận tải đến nay 10 năm mở rộng chi nhánh 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM.

Sau nhiều năm thành lập, hanghoavn đã nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín. Vận tải container của chúng tôi chủ yếu đi tuyến Nam Bắc 2 chiều.
hanghoavn vận chuyển hàng hóa nguyên container đi Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Ninh Bình, Nam Định,Hà Nội, Hải Phòng. Và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
[IMG]

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

Thông thường chúng tôi có 4 cách tính giá cước khi chở hàng bằng container:
  • Tính cước theo kg: giá 1.600 – 2.800đ/kg
  • Tính cước theo khối: 450.000 – 550.000đ/kg
  • Tính cước nguyên xe: 18.000.000 – 48.000.000đ/chuyến
Lưu ý: giá cước trên chưa bao gồm VAT và phí bốc xếp hàng. Tùy theo vị trí giao nhận hàng xa hay gần có giá cước khác nhau. Giá cước dựa vào số lượng hàng và địa điểm trả hàng.
 
Top