triệt lông tay bằng lá vuông

nga

Member
cách triệt lông tay bằng lá vông hơi đơn thuần, chỉ thích áp dụng đúng các bước tẩy lông tay sau đây bạn sẽ cái bỏ được những đám lông không cần. Để có bảng kết quả tẩy lông như ý việc quan trọng đặc biệt là chọn đúng cây lá vông do lá vông hiện giờ chẳng phải cái cây phổ biến, nó chỉ xuất hiện ở 1 số vùng nông thôn, bạn nên có cây lá vông có hình dạng như thế nào mới có thể tẩy lông hữu hiệu.

  • nhận diện cây lá vông
ví như sinh ra ở vùng quê Bắc Bộ chắc chắn bạn sẽ không quá xa lạ với dòng cây. Trước đây phổ quát em nhỏ ở nông thôn còn gọi vui cây lá vông là cây mắt kính bởi vì là cây khá giống với loại mắt kính. Cây vông hay còn có tên gọi khác là cây vông nem, tên công nghệ là Erythrina orientalis. Vông nem là chiếc cây gỗ có thể cao đến 10m, thân có gai, lá có màu xanh, mỗi cành gồm 3 lá hình tam giác. Lá vông được sử dụng như 1 vị thuốc an thần, chữa trị thấp khớp, chữa viêm da, trị viêm khớp,… tuy nhiên lá vông còn được tiêu dùng để tẩy lông tay công hiệu.Cây lá vông

  • cách thức tẩy lông tay bằng cây lá vông
Với nguy cơ tẩy lông tay, lá vông đã được không ít bạn gái áp dụng để mẫu bỏ đám lông rậm rạp trên tay. Với bí quyết tẩy lông tay bằng lá vông bạn cần:

Chuẩn bị:
+ Lá vông

+ Phèn chua

+ Chanh

+ Nước sạch

+ Mỡ trăn

cách thức làm:
cbị nước lá vông

+ Lá vông rửa sạch, vò nát sau đó để ráo nước

+ Cho lá vông vào nồi nước sạch và đun sôi, đợi tới lúc nước lá sôi trong khoảng 5 phút thì cho phèn chua vào đun cùng trong khoảng 10 phút thì tắt bếp.Đun nước lá vông tẩy lông tay

Tẩy da chết

Trước khi tẩy lông tay bằng lá vông bạn nên tẩy da chết, loại bỏ các lớp sừng trên da.

+ Vắt một nửa quả chanh lấy nước cốt

+ Chà cốt chanh lên phần da tay cần tẩy lông trong khoảng hai – 3 phút sau đó rửa tay sạch với nước mát

để mắt tới lúc TẨY LÔNG TAY BẰNG LÁ VÔNG
Tẩy lông tay bằng lá vông là 1 bí quyết tẩy lông tại nhà cho nên khi tẩy lông tay bằng lá này bạn thích lưu ý:

+ Không giống những bí quyết cạo nhổ lông, phương pháp tẩy lông tay bằng lá vông Đòi hỏi sự kiên trì mới thấy được kết quả. Vì vậy bạn không nên nóng vội mà thích duy thực hành cách thức tẩy lông bằng lá vông theo đúng hướng dẫn để có tờ kết quả tốt nhất.

+ Trước lúc tẩy lông bằng lá vông hãy xem cơ thể của bạn có bị dị ứng với lá vông không bằng cách kiểm tra lên 1 vùng da nhỏ. Nếu như sau 10 phút xúc tiếp với nước lá vông da có vấn đề ngứa, mẩn đỏ thì bạn không nên sử dụng bí quyết tẩy lông tay bằng lá vông.

+ lợi ích tốt tẩy lông tay bằng lá vông còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Ví như sau hai tháng vận dụng lá vông tẩy lông tay không có bảng kết quả bạn nên dừng lại và tìm những cách thức triệt lông khác.

bên cạnh phương pháp triệt lông tay bằng lá vông chị em có thể Tìm hiểu phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light. Với sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và nguồn sóng RF kỹ thuật triệt lông tận gốc bằng công nghệ Nano Light có năng lực tẩy sạch lông tay chỉ từ 3 – 4 buổi. Đồng thời vùng da sau lúc tẩy lông bởi có sự kích thích collagen từ sóng RF sẽ phát triển thành sáng và mịn màng hơn. Khoa học triệt lông Nano Light thích hợp với mọi cơ địa, không xâm lấn, không đau, triệt sạch lông nhanh chóng cho nên bạn có thể hoàn im tâm chọn lựa phương pháp triệt lông tận gốc Nano Light.

Trên đây là chi tiết cách thức tẩy lông tay bằng lá vông và cách triệt lông tay nhanh nhất chỉ sau 3 – 4 ngày. Kỳ vọng Topic này đã đem đến cho bạn những thông báo tẩy lông tay nhu yếu. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light bạn hãy gọi đến số ĐTCĐ 18002045 để lắng tai tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/cach-triet-long-tay-bang-la-vong/
 
Top