Nhận chở các mặt hàng tiêu dùng hàng gia dụng bằng xe tải

Nhận chở các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng đi Bắc Nam, vận tải Ánh Linh chở hàng bằng container và xe tải ghép hàng giá cực rẻ, gần dịp cuối năm rồi, nhu cầu chở hàng càng cao , muốn tìm cho mình đơn vị chở hàng uy tín an toàn giá tốt hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Các mặt hàng tiêu dùng thường đóng thùng carton nên vận chuyển hàng tiêu dùng cần phải chú ý an toàn nhất là thời tiết mưa gió, sàn xe cần phải sạch sẽ, xe phủ bạt kín tránh ảnh hưởng của thời tiết. Số lượng hàng lớn cần có xe nâng hạ hai đầu đảm bảo an toàn tuyệt đối không bị hư hại đến bao bì thùng giấy.
[IMG]

Tại các kho bãi có Ánh Linh có xe nâng hạ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiều năm kinh nghiệm. Đặt mình vào hoàn cảnh khách hàng xem như đây là tải sản của mình mà nâng niu từng đơn hàng.


Công ty Ánh Linh hoạt động với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, nên luôn quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của khách hàng. Ánh Linh là đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận chuyển hàng cho nhiều đối tác lớn, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình.


Công ty Vận Chuyển Ánh Linhvới đội ngũ xe đầu kéo, xe tải hùng hậu luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu vận chuyển nội địa cho Quý khách hàng trên toàn quốc. Ánh Linh luôn đưa ra mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân. Cam kết không lưu kho quá 24h. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ khi cần:
 
Top