cách tẩy lông nách bằng giấm táo

nga

Member
Cách tẩy lông nách bằng giấm táo có quả thực hiệu quả hay không bạn cần tham khảo qua tác dụng của dấm táo lúc tẩy lông. Các loại giấm tự nhiên như giấm gạo, giấm táo… vẫn thường sử dụng như những thành phần thẩm mỹ đại trà nhờ giàu hàm lượng vitamin A, C, E… cùng lúc, giấm còn có chứa hàm lượng axit nhất định, có khả năng làm mềm, yếu đi các sợi lông, khiến nó nhạt màu và dễ loại bỏ hơn.

Việc tẩy lông nách bằng giấm táo không những làm sạch vùng lông không nên thiết, mà còn có tác dụng khử mùi cơ thể hiệu quả. Vì vùng da dưới cánh tay được xem là điểm quyến rũ của cơ thể chị em, quý khách nên chăm sóc thật kỹ để tự tin hơn khi giao tiếp với nhiều người dùng.

Tẩy lông nách bằng giấm táo còn giúp bạn tránh những tổn thương không đáng có cho làn da, giúp se khít lỗ chân lông, giảm thâm nách, bạn sẽ có làn da dưới cánh tay mịn màng và đều màu hơn.

 cách tẩy lông nách bằng giấm táo,tẩy lông nách bằng giấm táo


tác dụng của việc triệt lông bằng giấm táo

CÁCH TẨY LÔNG NÁCH BẰNG dấm TÁO tại nhà
Tẩy lông nách bằng giấm táo tại nhà thường được người dùng quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chi tiết làm thế nào để thực hiện trị lông nách bằng dấm táo. Sau đây là bốn cách đơn giản và thư giãn cho phái đẹp.

  • Tẩy lông nách bằng dấm táo đơn thuần
Chuẩn bị:

+ 10ml dấm táo.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng nách bằng nước ấm để lỗ chân lông mở, sợi lông yếu đi, thuận lợi cho việc triệt lông nách.

+ Bước 2: Thoa trực tiếp dấm táo lên vùng da cần triệt lông, massage thoải mái ngược chiều kim đồng hồ cho dấm táo thẩm thấu sâu vào bên dưới da.

chú ý cách này không thực hiện cho những bạn có vùng lông nách rậm ráp, dày và cứng. Và cách này cân được thực hiện bền bỉ ba ngày một lần để thấy hiệu quả rõ ràng hơn.

 cách tẩy lông nách bằng giấm táo,tẩy lông nách bằng giấm táo


Tẩy lông nách bằng dấm táo dễ làm hiệu quả

  • Cách tẩy lông nách bằng giấm táo với đường
Chuẩn bị:

+ 10ml dấm táo.

+ 2 thìa đường.

+ Giấy wax lông.

+ Dụng cụ quét hỗn hợp.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Đun hỗn hợp dấm táo và đường cho tới lúc hỗn hợp ngả màu vàng cánh kiến. Giữ ấm hỗn hợp 50°C.

+ Bước 2: Vệ sinh sạch vùng nách cần triệt lông bằng nước ấm để lỗ chân lông mở và sợi lông yếu đi, tiện lợi cho việc triệt lông hơn.

+ Bước 3: dùng dụng cụ quét hỗn hợp, quét hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông. Miết giấy wax lông lên sau đó để trong khoảng 25 – 30 phút cho hỗn hợp khô trên da.

+ Bước 4: Giật miếng giấy wax lông ngược chiều lông mọc.

+ Bước 5: Vệ sinh lại vùng da vừa triệt lông bằng nước mát, lau khô, sau đó bôi kem dưỡng ẩm để vùng da nách bớt đau rát, và trở nên mịn màng, đều màu hơn.

===>Xem ngay: CÁCH TRIỆT LÔNG BIKINI TẠO HÌNH CHO CÔ BÉ SẠCH LÔNG VÀ QUYẾN RŨ

NHỮNG lưu ý khi TẨY LÔNG BẰNG dấm TÁO tại nhà
Có thể thấy rằng, trong dấm táo có chứa tính axit cao nên bạn hạn chế áp dụng thường nhật gây bào mòn da và khiến da yếu đi, dễ bắt nắng. Đồng thời, cách tẩy lông này hiệu quả đào thải lông rất thấp nên bạn không áp dụng với những người có tính chất vi-ô-lông rậm rạp, cứng cáp. Đó là chưa tính đến, dấm chỉ có tác động trên bề mặt da nên không thể loại bỏ những nang lông, nguồn dinh dưỡng sợi lông, bởi thế sau khi loại bỏ chỉ sau 2- ba ngày những sợi lông sẽ mọc lại.

tương tự, nếu bạn muốn tìm bí quyết triệt lông nách tận gốc thì cách tẩy lông bằng dấm táo không phải là giải pháp tối ưu. Công nghệ Triệt lông tận gốc Nano Light chính là bí quyết triệt lông nách hiệu quả mà eva tất cả chúng ta đang tìm kiếm.

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light là ứng dụng bước sóng IPL tạo hợp với tia RF, tác động sâu vào dưới tầng biểu bì, ức chế chất dinh dưỡng tới với nang lông khiến sợi lông yếu đi và tự rụng. Bên cạnh đó, technology triệt lông Nano Light có khả năng tăng sinh collagen và elastin giúp da mịn màng và đều màu hơn.

 cách tẩy lông nách bằng giấm táo,tẩy lông nách bằng giấm táo


Triệt lông nách vĩnh viễn bằng technology Nano Light

tương tự, topic đã vừa giúp bạn tham khảo thêm về các cách tẩy lông nách bằng dấm táo. Nếu bạn quan tâm đến cách thức triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light, bạn có thể liên hệ số điện thoại cố định 1800.2045 để được góp ý trực tiếp.

Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/cach-tay-long-nach-bang-giam-tao/
 
Top