Tiết kiệm điện - Bếp Kanzler giá cao lại hóa rẻ

Discussion in 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số & Phụ Kiện' started by Khoakanzler, Oct 16, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. Khoakanzler

  Khoakanzler New Member

  Messages:
  7
  Hiện nay xu hướng sử dụng bếp từ đang dần thay thế 60% bếp gas tại các gia đình hiện nay đặc biệt là các chung cư, căn hộ hiện đại ở các thành phố lớn và Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links là 1 trong những dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp được các gia đình ưa chuộng tại Việt Nam. Nguyên nhân chính cho sự thay thế này là những ưu điểm đặc biệt nổi trội của bếp từ so với bếp gas như: An toàn, thiết kế sang trọng ,tiết kiệm điện làm giảm thiểu chi phí tối đa cho người dùng…
  [​IMG]
  1. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links tiết kiệm điện năng nên chi phí rẻ hơn hẳn dùng bếp gas

  - Lấy ví dụ cho dòng bếp 2 vùng nấu của bếp Kanzler, với mức tiêu thụ điện năng tối đa mỗi bên là 2200W nhưng với Công Nghệ tự nhận biết diện tích đáy nồi để điều chỉnh công suất, kết hợp với Công Nghệ Inverter hiệu quả nên hiệu suất bếp Kanzler có thể lên tới 90%, trong khi với bếp ga công suất hiệu quả chỉ đạt mức 45-55%. Theo khảo sát của khách hàng bên Kanzler hộ gia đình 4 người, với thời gian đun nấu trung bình 1 giờ bằng bếp điện mỗi ngày thì tháng lượng điện tiêu thụ ước tính 90-130 Kw điện. Theo giá điện hiện tại thì chi phí cho bếp điện từ cũng chỉ từ 100.000đ – 150.000đ, rẻ hơn so với việc sử dụng bếp gas thông thường.

  [​IMG]
  Thoải mái khi sử dụng bếp Kanzler​  2.Các dòng bếp điện Kanzler an toàn tối đa cho người sử dụng

  -Về độ an toàn so với bếp gas, các dòng bếp điện hồng ngoại và bếp từ vượt trội hơn hẳn. Tuổi thọ của bếp ga đang ở mức 4-5 năm, nhưng các bộ phận đi kèm như: Bình ga, van khóa ga… thì tuổi thọ thấp hơn nhiều. Rất nhiều các vụ việc đáng tiếng đã xảy ra vì nguyên nhân dò rỉ khí ga do các yếu tố khách quan. Việc này được khắc phục hoàn toàn trên các dòng bếp từ nhập khẩu Kanzler và bếp hồng ngoại Kanzler bởi các dòng bếp mang thương hiệu Kanzler đều được lắp đặt qua hệ thống Aptomat nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng.  3.Bếp điện từ Kanzler giá thành tốt- bảo hành dài hạn.

  -Hiện nay các dòng bếp gas bình dân đang được bán ở mức từ 1.000.000đ - 4.000.000đ tuỳ vào nhu cầu sử dụng trong khi các dòng bếp điện từ, bếp hồng ngoại nhập khẩu trên Công Nghệ và chất lượng chuẩn Châu Âu cũng chỉ từ mức 5.000.000đ đến 10.000.0000đ.

  Đơn cử bếp điện từ hay bếp hồng ngoại mang thương hiệu Kanzler, vào những đợt chiết khấu tri ân khách hàng, giá thành ở mức 5.900.000đ/1 sản phẩm.

  -Về bảo hành, các dòng bếp gas đang bảo hành với thời gian giao động từ 12 tháng. Còn bếp điện từ hoặc hồng ngoại, thời gian bảo hành sản phẩm đang 24 tháng. Riêng đối với dòng nhập khẩu nguyên chiếc như bếp Kanzler, thời gian bảo hành còn lên đến 36 tháng, đổi mới trong 3 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  [​IMG]

  4.Thiết kế sang trọng và tiện dụng hơn cho người dùng

  -Các dòng bếp từ hay bếp hồng ngoại thương hiệu Kanzler hiện nay đều sử dụng mặt kính siêu bền tiêu chuẩn Châu Âu Ceramic, bề mặt hoàn toàn phẳng phối hợp với các đường nét tinh tế nên rất phù hợp với nhiều không gian. Từ sang trọng như những chung cư cao cấp đến bình dân như các gian bếp có diện tích nhỏ.

  -Hàng chục tính năng mới được tích hợp như: khóa an toàn đối với trẻ em, Công Nghệ inveter tiết kiệm điện, Công Nghệ tự nhận diện vùng nấu, tự động ngắt khi quá nhiệt, hẹn giờ và đếm ngược… đặc biệt trong mùa hè , sử dụng bếp điện cũng sẽ làm không gian bếp trở nên mát mẻ hơn.
  Với những tính năng nổi trội và hiệu quả kinh tế, Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links đã làm hài lòng bà nội trợ khó tính nhất , Bếp từ KANZLER tưởng đắt nhưng lại hoá ra rẻ .
   

Share This Page