Thiết Kế Nhà Ống Đẹp Hiện Đại

Discussion in 'Nhà Đẹp - Nội Thất' started by MyhouseDecor, Mar 9, 2018.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
 1. MyhouseDecor

  MyhouseDecor New Member

  Messages:
  13
  Kiến An Vinh chuyên thiết kế nhà phố 1 tầng, 2 tầng và three tầng theo phong cách hiện đại. Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 470 triệu hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoại thất và Nội Thất được thiết kế đơn giản, các KTS chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ, đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp đã đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có diện tích đất không lớn và ngân sách xây nhà cũng không quá cao nên phù hợp với tất cả các gia đình tại các khu đô thị.[​IMG]

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân của căn hộ là một việc không thể tránh khỏi. Đứng trước vấn đề này chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một cuộc cách mạng mới về Nội Thất sẽ mang đến cho bạn một không gian Nội Thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế phòng khách nói riêng.

  Nhà ống đẹp 2,5 tầng tại thanh trì nằm trên phần đất dich vụ cho thuê 50 năm được chủ nhà xây dựng để ở, phần còn lại cho thuê làm xưởng sản xuất. Ngôi nhà ống 2 tầng rộng ngang là 4,6 và sâu là 27m. Phần trước nhà để lại khoàng sân 6,5m để ô tô và trồng cây. Trong nhà tại tầng 1 có phòng khách, phòng ăn rộng rãi. Trên tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 bố trí 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ. Phía trước tầng three để lại một khoảng sân thượng gần forty m2 để chủ nhà làm vườn sân thượng.

  Đối với những ngôi nhà có mặt tiền rộng 5m, 6m, 7m,… cũng là điều kiện lý tưởng để xây nhà 3 tầng mái thái. Với kiểu thiết kế mái cân xứng hai bên chúng ta cảm thấy ngôi nhà rất gọn gàng cân xứng và tinh tế. Kiểu dáng thiết kế trong các ngôi nhà 1 trệt 2 lầu mái thái cũng đa dạng. Tùy vào diện tích khu đất, sở thích mà kiểu mặt bằng có dạng chữ L hay kiểu nhà ống. Sau đây là một số mẫu nhà three Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links tầng mái thái tiêu biểu, Music Phát mang đến cho bạn tham khảo và hình dụng ngôi nhà tương lại của chính mình.

  Từ cầu thang tầng 1 là tầng lửng được KTV thiết kế phòng ăn cộng bếp lluôn, phòng này rộng 14,5 m2, từ tầng lửng đi lên là 2 tầng là phòng ngủ nhỏ rộng 14,5 m2 từ phòng ngủ là 1 phòng WC chung của tầng 2, kế bên là 1 giếng trời rộng 1,2m2, tiếp đến là 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình mỗi khi ngày nghĩ ngày tết, để các thành viên trong gia đình sum họp phòng này rọng eleven,5 m2. và phía ngoài cùng là phòng ngủ rộng 19m2 có phòng vệ sinh khép kín.

  Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng.
   

 2. Similar Threads: Thiết Kế Nhà
  Forum Title Date
  Nhà Đẹp - Nội Thất 4 lưu ý dành cho bạn khi thiết kế nhà ống Monday at 4:22 PM
  Nhà Đẹp - Nội Thất Có nên thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ không? Aug 10, 2018
  Nhà Đẹp - Nội Thất Thiết Kế Nhà Đẹp Mới 2018 Mar 7, 2018
  Nhà Đẹp - Nội Thất Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 5 Tầng Đẹp Hiện Đại Mar 7, 2018
  Nhà Đẹp - Nội Thất Một số kinh nghiệm cho bạn khi thiết kế nội thất chung cư Wednesday at 3:28 PM

Share This Page