Thế nào là nâng mũi bọc sụn vành tai?

Discussion in 'Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện' started by vienthammytuanlinh, Sep 14, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  55

  Thẩm mỹ nâng mũi là loại hình Làm Đẹp đã trở thành quá thân thuộc đối với các chị em nữ giới. Việc khắc phục một chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè hoặc mũi hỏng…không còn quá khó khăn. Hiện các phương pháp nâng mũi rất đa dạng, mỗi phương pháp lại chứa đựng những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng đối tượng nhất định. Trong đó nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp nâng mũi được khá nhiều chị em ưa chuộng chọn lọc, bởi khả năng khắc phục những khuyết thiếu về mũi mà các Kỹ Thuật cũ không giải quyết được như: tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hay dị ứng chất liệu độn…Cùng Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

  Thế nè nâng mũi bọc sụn vành tai?


  Nhằm khắc phục các lỗi mà Kỹ Thuật nâng mũi cổ điển hay mắc phải, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được linksKỹ Thuật nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên với sự phối hợp khéo léo giữa chất liệu độn nhân tạo tại sóng mũi và sụn tự thân (sụn tự thân là sụn vành tai) nơi đầu mũi tạo nên chiếc mũi xinh và tồn tại lâu bền.

  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn vành tai​
  Sỡ dĩ có sự kết hợp này là do các phương pháp truyền thống hay vấp phải tình trạng đỏ đầu mũi khi trời lạnh, một số trường hợp thậm chí còn thủng cả đầu mũi do da đầu mũi mềm mà chất liệu độn nhân tạo lại cứng nên xảy ra tình trạng trên. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn vành tai được xem là giải pháp hữu hiệu cho những tình trạng trên.

  Đối tượng phù hợp nâng mũi bọc sụn vành tai:

  [​IMG] Mũi thấp tẹt, đầu mũi tương đối thon gọn

  [​IMG] Các đối tượng có đủ da tại vùng mũi và có cấu trúc sụn vách ngăn tốt

  [​IMG] ứng dụng cho cả nam lẫn nữ

  Để tiến hành nâng mũi bọc sụn vành tai bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để tạo khoang trống đặt sóng mũi nhân tạo và tiến hành nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, sau đó đặt phần sụn vành tai lên trên phần đầu mũi (lớp đệm bảo vệ đầu mũi mỏng manh) sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

  [​IMG]
  Ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn vành tai​
  Khá nhiều khách hàng thắc mắc và lo sợ về vấn đề lấy sụn tai. Tuy nhiên, việc lấy sụn vành tai không quá phức tạp và đáng sợ như bạn nghĩ. Theo đó, sụn vành tai sẽ được lấy nhẹ nhàng tại vùng hốc tai với đường rạch chỉ khoảng 2-3 cm hoàn toàn không thấy sẹo và đảm bảo an toàn, mau chóng.

  Các ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai


  [​IMG] Nâng mũi bọc sụn vành tai là Kỹ Thuật tạo hình mũi khá an toàn, nhẹ nhàng: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai và đính vào đầu sụn nhân tạo và tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ bảo đảm an toàn, không để lại tác dụng phụ, không xâm lấn mà còn khắc phục được các khuyết thiếu của Kỹ Thuật nâng mũi cổ điển (chỉ dùng sụn nhân tạo).

  [​IMG]
  Nâng mũi sụn tai​
  [​IMG] Không đau, không để lại sẹo: trước khi tiến hành phẫu thuật bạn được thầy thuốc gây tê nên không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình thực hành. Bên cạnh đó, vết mổ được bác sĩ khéo léo giấu vào bên trong nên sẽ không nhận thấy sẹo.

  [​IMG] Đạt kết quả thẩm mỹ cao: tạo hình mũi đẹp tự nhiên với phần sóng mũi cao thư thái và đầu mũi mềm mại tự nhiên, nhìn không bị giả, hài hòa với khuôn mặt.

  [​IMG] Nâng mũi bọc sụn vành tai có thời kì thực hành khá mau chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với khoảng 30-45 phút là bạn đã sỡ hữu chiếc mũi đẹp như ý.

  [​IMG]
  Sụn vành tai đặt nơi đầu mũi​

  Nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu đẹp?


  Nếu bạn có điều kiện để đổi thay dung mạo chiếc mũi không quá khó, bởi giờ có rất nhiều Kỹ Thuật nâng mũi tiên tiến và rất nhiều trọng điểm thẩm mỹ có thể giúp bạn hiện thực hóa ước mong Hàn. Nhưng để tạo được chiếc mũi vừa đẹp vừa an toàn lại đạt được độ thiên nhiên nhất không phải ai cũng có thể làm được.

  Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, chúng tôi sở hữu hàng ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp về giải phẫu thẩm mỹ. thầy thuốc Viện thẩm mỹ Tuấn Linh với nhiều năm kinh nghiệm, thực hành giải phẫu Công Nghệ cao ở các nước tiền tiến: Hoa Kỳ, Hongkong, Thái Lan…

  Viện thẩm mỹ Tuấn Linh – chuyên gia phẫu thuật nâng mũi, tạo hình mũi đẹp thiên nhiên và khắc phục rất nhiều ca mũi khó, mũi hỏng và làm chấp nhận rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

  Gợi Ý - Tìm Hiểu Thêm:

  => Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  => Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Thế nào nâng
  Forum Title Date
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Nâng Mũi Xong Bị Lệch Phải Làm Như Thế Nào? Sep 12, 2018
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Nâng mũi bọc sụn vành tai hiệu quả như thế nào Sep 5, 2018
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Nâng mũi cấu trúc hiệu quả như thế nào Sep 4, 2018
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Quá trình nâng mũi cấu trúc như thế nào mới đúng Aug 29, 2018
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc như thế nào là đúng Aug 29, 2018

Share This Page