Tìm người giúp việc nhà không khó như bạn nghĩ

Discussion in 'Việc Làm - Tuyển Dụng' started by lsgonline123, Nov 7, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. lsgonline123

  lsgonline123 New Member

  Messages:
  12
  Cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn, vừa việc cơ quan vừa việc nhà khiến rất nhiều chị em đau đầu. Để chu toàn mọi việc thì nhu cầu tìm kiếm người giúp việc ngày càng tăng cao. Nhưng mọi người vẫn còn e ngại về việc trộm cắp, va chạm giữa chủ và người giúp việc khiến việc thuê người giúp việc tại nhà hay gọi là “ vú em” dần bị “soán ngôi” bởi dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.

  Thế nhưng,nhiều bạn vẫn còn e ngại việc Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links mà bạn chưa hề quen biết , đôi khi khiến bạn phiền lòng do bị xáo trộn giờ giấc. Để việc thuê “trợ lý” theo giờ hiệu quả, mời bạn tham khảo 5 bí quyết sau:

  1. Thuê người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

  Do tính chất làm việc theo giờ, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chỉ dẫn công việc cho họ. Với người có kinh nghiệm, họ dễ dàng sử dụng những Thiết Bị Điện tử và biết cách tổ chức, sắp xếp công việc hơn.

  2. Bố trí giờ giúp việc hợp lý

  Tùy thời khóa biểu của hai bên, hãy thỏa thuận và thống nhất giờ giúp việc cố định vào các ngày. Bạn không nên thay đổi giờ làm quá nhiều hoặc bố trí giờ khác nhau giữa các ngày.

  Những người làm theo giờ thường giúp việc cho nhiều gia đình. Không ổn định giờ giấc sẽ vô tình gây khó cho họ. Nếu không rảnh hết các ngày vào giờ đó, hãy bàn bạc với người nhà để thay phiên nhau coi sóc gia đình. Đất nền biệt thự ven biển Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Vũng Tàu.

  3. Cân bằng giữa thời gian và công việc cần thuê người

  Nếu việc nhà quá ít, thuê “trợ lý” theo giờ sẽ không hiệu quả. Ngược lại, người làm sẽ không thể hoàn thành hết việc hoặc dễ làm qua loa cho kịp thời gian.

  Hãy lên danh sách và tập trung những công việc cần người làm giải quyết. Thông thường, người giúp việc theo giờ sẽ đảm trách những việc như: giặt, phơi, là quần áo, lau nhà, đi chợ… Quỹ thời gian thuê người làm thường từ 2-5 giờ mỗi ngày và từ 3-7 ngày một tuần.

  4. Tính lương theo giờ

  Lương cho người giúp việc dạng này thường cao hơn bình thường và không kèm chi phí ăn, ở, đi lại… Với kiểu làm việc này, bạn không nên tính lương tháng. Thay vào đó, hãy trả lương theo giờ nhưng trả định kỳ hàng tháng. Ngày họ nghỉ hoặc làm ít giờ, bạn chỉ việc trừ theo mức lương định sẵn. Hiện nay, có các công ty chuyên nhận dịch vụ Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lương và bảo hiểm cho người lao động. Điển hình như công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ TKT. Giá trung bình mỗi giờ chỉ khoảng 35 ngàn.

  5. Đối xử chân tình và thỏa thuận trước các quy tắc

  Cách cư xử gần gũi và tin tưởng sẽ khiến hai bên đều dễ chịu. hãy tìm hiểu kỹ nhân thân và trao đổi với họ các nguyên tắc như: loại quần áo phải giặt tay, trừ lương khi thường xuyên đến trễ…
   

 2. Similar Threads: người giúp
  Forum Title Date
  Việc Làm - Tuyển Dụng Người phụ nữ tát cụ bà giúp việc 60 tuổi bị lên án gay gắt Thursday at 3:59 PM
  Việc Làm - Tuyển Dụng Người giúp việc nhà cần có những phẩm chất gì? Nov 6, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Lý do người dùng chuyển từ iPhone sang Android và ngược lại Sep 10, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Quyền và nghĩa vụ về an toàn vệ sinh lao động của người lao động Jul 24, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Việc làm cho người lớn tuổi Việc làm cho người lớn tuổi Nov 10, 2017

Share This Page