Sửa Lại Mũi Đã Nâng - Khắc Phục Khuyết Điểm Ở Mũi

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Dec 4, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  57
  Bạn đã nâng mũi nhiều năm và sống mũi đang có dấu hiệu lộ sống, bóng đỏ đầu mũi? Hay bạn chỉ vừa nâng mũi cách đây vài tháng, nhưng mũi đã bị nhiễm trùng, sưng đau. Vậy thì, việc quan trọng là bạn phải đi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links ngay bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line theo Công Nghệ hiện đại theo chuẩn Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, để khắc phục những tội lỗi của mũi và tạo lại dáng mũi mới thẩm mỹ hơn.
  [​IMG]
  Trong trường hợp nào nên sửa lại mũi đã nâng
  • [*]Mũi bị lệch, sưng gây đau nhức khó chịu.[*]Mũi bị lộ sống.[*]Bóng đỏ hay thủng da đầu mũi.[*]Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử.
  Vì sao phải sửa lại mũi đã nâng càng sớm càng tốt

  Hấu hết, khách hàng khi đến Tuấn Linh để tư vấn sửa lại mũi đã nâng, đều có chung tình trạng mũi bị hỏng trầm trọng và đó chính là duyên cớ khiến chiếc mũi sau khi nâng không được đẹp như ý muốn.

  thầy thuốc khuyến cáo khách hàng nên đến Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng không mong muốn, bởi:
  • [*]Những khuyết thiếu do mũi hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, làm mất cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.
  [​IMG]
  Chiếc mũi không đẹp mang không tôn lên vẻ đẹp của gương mặt bạn
  • [*]Mũi hỏng gây đau nhức, khó chịu, trong những trường hợp nặng còn ảnh hưởng xấu đến tâm thần.[*]Trường hợp mũi tuột sống mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này.[*]Hơn thế, khắc phục mũi hỏng sau khi nâng sớm thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn, hoài tiện tặn hơn và hiệu quả đạt được cao hơn.
  Sửa lại mũi đã nâng sự chọn lọc tót vời cho dáng mũi mới
  • [*]Tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên: Giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.[*]Kết quả sửa lại mũi đã nâng duy trì lâu bền: Viện thẩm mỹ Tuấn Linh đốn sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện và thích hợp với thân có thể khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp thiên nhiên, lâu dài.
  [​IMG]
  Giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như mong muốn
  • [*]Không gây biến chứng, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê, nên khách hàng sẽ không cảm thấy đớn đau và khó chịu chút nào. Khách hàng tuyệt đối an tâm về quá trình sửa mũi hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như không gây biến chứng.[*]Sửa mũi phục hồi nhanh chóng: Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt thường nhật, không tốn thời kì nghỉ dưỡng tại bệnh viện, cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.
  Tuấn Linh nơi chọn lựa thẩm mỹ của bạn
  • [*]Đội ngũ y – bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy mọc hiện đại đảm bảo tính an toàn trong quá trình thẩm mỹ.[*]Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng hậu phẫu và coi ngó theo quy trình tiêu chuẩn.[*]Theo dõi kết quả, tương trợ tham mưu giải đáp mọi thắc mắc trong suốt tuổi hồi phục cho đến khi đạt kết quả thẩm mỹ[*]Khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để thầy thuốc thẩm tra và đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.[*]Khách hàng được cấp thẻ bảo hành sau khi thẩm mỹ nâng mũi.
  Quy trình sửa lại mũi đã nâng

  Sửa lại mũi đã nâng bị hỏng khắc phục vớ những nhược điểm sau khi nâng mũi thất bại. Sửa mũi theo một quy trình khép kín :
  [​IMG]
  tham vấn thăm khám

  Đo vẽ dáng mũi mới cần sửa

  Tiến hành gây tê vùng sửa mũi

  Tiến hành giải phẫu sửa mũi

  Đóng kín vết mổ

  Chế độ chăm chút sau khi sửa mũi
  • [*]Băng bó đường khâu để tránh bụi bẩn dính vào trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.[*]Chườm đá khoảng 36 đến 48 tiếng cũng làm giảm sưng tấy vết mổ sau sau giải phẫu.[*]Không massage hoặc tác động mạnh vào mũi tránh gây thương tổn.[*]Kiêng ăn những loại thực phẩm rau muống, thịt bò, tôm, ghẹ, trứng, đồ nếp…trong vòng 1 tháng.[*]Đến lại bệnh viện sau 3 ngày để tiến hành cắt chỉ vành tai và 7 ngày để cắt chỉ mũi.[*]Tái khám sau 1 tháng theo lịch hẹn của thầy thuốc.
   

 2. Similar Threads: Nâng Khắc
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không như mọi người khác Sep 21, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Sống Mũi Ở Đâu Đẹp Hiện Nay Dec 11, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Giới thiệu về Tiềm năng kinh tế của Bình Phước Nov 2, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Quảng Ninh - Vùng đất giàu tiềm năng Nov 1, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Kem chống nắng Kose Sports Beauty UV Wear Super Hard SPF50+ Oct 31, 2018

Share This Page