Những Sản Phẩm Cần Phải Tem Chống Giả. 72

Discussion in 'Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe' started by VinhKhoa1994, Nov 14, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. VinhKhoa1994

  VinhKhoa1994 New Member

  Messages:
  5
  Trên thị trường hiện nay, có những sản phẩm cần phải tem chống giả theo như đúng quy định của pháp luật.
  Tem chống giả là dấu hiệu để chúng ta có thể nhận biết và phân biệt được những sản phẩm chính hãng với sản phẩm nhái, giả đang trôi nổi và trà trộn trên thị trường. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm thật – giả một cách tốt nhất, pháp luật đã đưa ra quy định cụ thể về những sản phẩm cần phải được dán loại tem này. Vậy những sản phẩm cần phải tem chống giả là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm trong bài viết này nhé.
  Những sản phẩm cần phải tem chống giả hiện nay
  Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cần phải có tem chong gia được dán kèm theo, chẳng hạn như vé, gas, sách, lịch, mỹ phẩm, hàng điện tử,… Đặc biệt, trên các loại bằng cấp, chứng chỉ chính quy, chúng ta cũng phải dán tem theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền.
  Tại sao những sản phẩm cần phải tem chống giả?
  Các mặt hàng nói trên cần phải sử dụng tem chống giả là bởi, hầu hết các mặt hàng này đều rất dễ bị làm giả dưới nhiều hình thức khác nhau. Muốn nhận biết được đó có phải là hàng thật hay không, khách hàng cần phải căn cứ vào loại tem này. Ngoài ra, khi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links, các đơn vị cung cấp cũng bảo vệ được hình ảnh sản phẩm cũng như uy tín của mình, hạn chế các rủi ro khi có trách nhiệm pháp lý xảy ra.
  Đặc biệt, đối với những mặt hàng có giá trị tương đối lớn như mỹ phẩm, hàng điện tử, linh kiện, thuốc,… khả năng làm giả để kiếm lời là rất cao, mức độ làm giả cũng tinh vi hơn hẳn. Chính vì thế, cần phải sử dụng tem niêm phong chống giả để giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm đã bị làm nhái, đồng thời khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
  [​IMG]
  Dán tem chống giả chính hãng​
  Trên đây là những sản phẩm cần phải tem chống giả mà các doanh nghiệp cũng như khách hàng cần phải lưu ý trong quá trình sản xuất sản phẩm cũng như chọn mua sản phẩm, nhằm bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Đối với các doanh nghiệp, nếu như bạn đang có nhu cầu đặt làm tem chống giả chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, vui lòng liên hệ với Công ty tân hoa mai tem chong gia để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
   

 2. Similar Threads: Những Phẩm
  Forum Title Date
  Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe Những loại thực phẩm làm hại gan Oct 6, 2018
  Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe Chia sẻ địa chỉ mua nhung hươu uy tín chất lượng Wednesday at 11:09 AM
  Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe Bệnh Giang mai và những điều chưa biết về nó Dec 7, 2018
  Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe Ở đâu bán nhung hươu cắt tại chỗ? Dec 1, 2018
  Y Tế - Chăm Sóc Sức Khỏe Những điều bạn cần làm ngay sau khi sinh con Nov 29, 2018

Share This Page