Những lớp học kế toán và kinh tế uy tín tại TP.HCM

Discussion in 'Bất Động Sản' started by ketoangec30, Sep 18, 2018.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
 1. ketoangec30

  ketoangec30 New Member

  Messages:
  8
  Mức sống của con người ngày càng được nâng cao, chính vì thế nhu cầu về tri thức là một vấn đề không thể thiếu của con người. Còn người muốn phát triển và có thể kiếm và làm một công việc ổn định tại một doanh nghiệp thì họ phải không ngừng trao dồi kiến thức của bản thân, bất kỳ bạn học hay làm một chuyên ngành nào thì mọi vấn đề trong đó luôn luôn thay đổi và đổi mới để phù hợp với tình hiện hiên tại của dất nước và của doanh nghệp. Chính vì thế Trung tâm Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links và kinh tế (GEC) đã xây đựng chương trình học thực tế theo đổi những cái mới những cái mà doanh nghiệp đang cần về bạn để giúp bạn cũng cố kiến thức và trao dồi kinh nghiệm từ đó bạn sẽ dễ dàng thành công trong tương lai. Sau đây trung tâm GEC xin giới thiệu đến bạn một vài thông tin về các khóa học.
  [​IMG]
  1. Lớp kế toán trưởng
  - Khóa học nâng cao, cho những bạn có nhu cầu về một chức vụ cao trong doanh nghiệp, với khóa học kế toán này bạn có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hơn về quản trị đội ngũ kế toán trong doanh nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp Chứng chỉ của Bộ Tài Chính, là chứng chỉ có nhiều quyền hành nhất của kế toán.

  2. Lớp kế toán doanh nghiệp
  - Đây là lớp Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links cơ bản cho những người mới bước chân vào ngành kế toán, lớp này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản nhất từ những bước đầu vào nghề kế toán. Sau khóa học bạn có trở thành một kế toán chuyên nghiệp và có thể đảm nhận chức cụ kế toán tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau khóa học bạn sẽ được trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp chứng chỉ.

  3. Lớp thực hành kế toán
  - Lớp này là các học viên sẽ được học những phần chuyên sau hơn về kế toán, nhưng để vào học lớp này bạn phải vững về lý thuyết. Các bạn sẽ được thực hành những phần nâng cao hơn về chuyên ngày kế toán trên máy tính và làm việc trên những chứng từ thực tế.

  4. Lớp quản trị nhân sự
  - Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết. Xây dựng hệ thống lương thưởng đãi ngộ, cũng như chế độ phúc lợi, để động viên sự nỗ lực cống hiến của nhân viên trong doanh nghiệp mình. Khóa học quản trị nhân sự trang bị những kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như những yêu cầu của doanh nghiệp, từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy và cung cấp những kinh nghiệm thực tế.

  5. Lớp quản trị kinh doanh
  - Khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh, giúp cho người học hiểu biết rộng rãi và có khả năng đáp ứng công việc của mình. Khóa học phù hợp cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và trang bị những kiến thức cần thiết về quản trị để trở thành nhà quản lý trong tương lai. Sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể làm công tác quản lý doanh nghiệp ở các đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tài chính, tiền tệ; tổ chức và quản lý các cơ sở dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe, giáo dục, thể thao.

  6. Lớp xuất nhập khẩu hải quan
  - Khóa học giúp cho các lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên các phòng nghiệp vụ và các đối tượng khác có nhu cầu hiểu rõ cách thức khai báo thuế hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, luật lệ và thủ tục thanh toán. Nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hoá để có thể theo dõi và quản lý hàng hoá cả về số lượng và giá trị. Và từ đó bạn có thể giúp ngành xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển hơn, đẩy mạnh xuất siêu hạng chế nhập siêu.

  7. Lớp Nghiệp vụ thư ký
  Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu các yêu cầu, kỹ năng cần thiết về nghề thư ký giám đốc văn phòng dành cho người chưa biết và bổ sung kiến thức còn thiếu cho người đã và đang làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc xử lý các công việc hằng ngày hoặc phát sinh trong quá trình làm việc. Tìm hiểu cách quản lý, báo cáo công việc giúp quản lý bao quát trách nhiệm từng nhân viên thư ký.

  Nguồn: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Những kế toán
  Forum Title Date
  Bất Động Sản Để làm kế toán bạn cần am hiểu những gì? Sep 13, 2018
  Bất Động Sản Những quyền lợi khi học chứng chỉ kế toán trưởng Aug 28, 2018
  Bất Động Sản Những điều cần biết trước khi mua chung cư Bcons Suối Tiên Yesterday at 7:50 PM
  Bất Động Sản NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM HỌNG THƯỜNG GẶP Ở TRẺ CẦN BIẾT Sunday at 10:38 PM
  Bất Động Sản Những món quà không thể bỏ lỡ dịp 20-10 Oct 12, 2018

Share This Page