Nên chọn lựa mặt hàng bếp từ hay bếp hồng ngoạiBếp hồng ngoại và bếp từ âm nên chọn loại nào

Discussion in 'Điện Dân Dụng & Gia Dụng' started by giaminhgroup667, Nov 15, 2017.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
Tags:
 1. giaminhgroup667

  giaminhgroup667 New Member

  Messages:
  2

  bài 2
  Thị trường nhà bếp càng trở nên rầm rộ hơn lúc nào hết lúc xuất hiện nhiều dạng nơi nấu ăn, người sử dụng rất khó khăn để lựa chọn giữa việc quyết định bếp từ cao cấp hồng ngoại giovani. Tuy vậy với những thông tin sau đây bạn cũng có thể sẽ đưa ra được sự chọn lựa cho riêng mình.


  nếu khảo sát về bếp cảm ứng từ và bếp điện hồng ngoại bạn sẽ phân biệt rất nhiều dòng trên thị trường hiện tại. mặc dù để quyết định sắm sản phẩm nào quý khách nên biết tới được hiệu suất của phòng bếp mang đến là như nào, bếp sử dụng có an toàn và đáng tin cậy không, phòng bếp có tiết kiệm điện năng hay không.

  =>> Xem thêm mẫu mã khác : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Để trả lời cho thắc mắc này nên sắm chiếc bếp từ hoặc bếp hồng ngoại? chúng ta cần phải đáp ứng nguyên ý buổi giao lưu của nhà bếp, chức năng an toàn, kết cấu bền chắc cũng như hiệu suất sử dụng của nơi nấu ăn.
  Muốn Biết được Việc này bạn cần thiết đáp ứng nguyên tắc hoạt động của bếp hai dòng nhà bếp này. Bếp từ cao cấp hoạt động trên nguyên lý chạm màn hình từ, từ trường được sinh ra nhờ tác động của dòng điện, và chỉ cách làm mặt bếp 2 citimet. Tần số của sóng điện từ chỉ 20 KHz đến 23 KHz những nhà khoa học đã cam kết tần số này không phải gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng.


  Bếp điện hồng ngoại sử dụng chiến lực ánh nắng làm nóng mặt kính và nấu bếp chín thức ăn 1 cách tiện lợi bạn cũng có thể nướng trực tiếp trên bề mặt của nơi nấu ăn. Với Công Nghệ tân tiến thời điểm này đa số mọi loại căn bếp điện từ cao cấp mâm nhiệt của vùng nấu bếp hồng ngoại được làm từ các sợi cacbon siêu bền, tuổi thọ rất cao lên tới mức 8000h không phải như bòng đèn Halogen trước kia vừa gây nên nóng, tuổi thọ không cao.

  Bởi vì nguyên lý hoạt động của bếp từ chính hãng và bếp điện hồng ngoại nên đã có 1 sự khác biệt rõ ràng với hai dòng phòng bếp này.
  Về hiệu suất sử dụng: bếp từ cao cấp đạt ngưỡng 90% Bên cạnh đó đấy bếp hồng ngoại đạt hiệu suất khoảng 65%. Vì thế sử dụng chiếc bếp từ sẽ giúp nấu nướng rất nhanh, tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng và gia đình.


  Xét về tình trạng an toàn: bếp từ chính hãng chỉ sinh từ trường bằng đúng với khoảng không gian xúc tiếp với đáy nồi, không sinh từ ra bên ngoài vùng nấu. Đặc tính mọi tia từ chỉ phương pháp mặt phẳng bếp từ nhập khẩu 1-2mm chẳng hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho khách hàng. Sử dụng bếp từ sẽ không phải gây nóng như bếp điện hồng ngoại, bởi nguyên tắc hoạt động vui chơi của phòng bếp không hẳn là đốt nóng mặt kính.

  Xét về độ bền: chiếc bếp từ và bếp hồng ngoại thời thượng thời điểm này đều sử dụng linh phụ kiện cao cấp như mặt kính chuyên sử dụng giành riêng cho phòng bếp, mặt kính có chức năng chống chày xước vô cùng cao, dễ lau chùi và vệ sinh chống chạy xước. Mặt kính được coi tốt nhất hiện tại phải kể đến mặt kính Schott Ceran của Đức, mặt kính có kết cấu bền chắc tối đa trên thị trường thời điểm này và được sử dụng trong không ít tên thương hiệu bếp từ chính hãng thời thượng.
  Hệ thống mâm từ của bếp từ chính hãng thời điểm này phần lớn đều sử dụng mâm từ EGO thời thượng của Đức, mâm từ được làm từ các sợi dây đồng có tuổi thọ rất bền. Đặc trưng mâm từ của Đức còn sử dụng Công Nghệ Induction Zoneless tự động nhận biết đáy nồi. Gíup tiết kiệm điện năng cao nhất trong thời gian dùng.
  Mâm nhiệt của bếp từ cũng thế, hệ thống mâm nhiệt EGO của Đức với 2 tới 3 vòng nhiệt được sử dụng nhiều bên trong bếp hồng ngoại, phòng bếp điện từ thời điểm này. Mâm nhiệt được làm bằng các sợi dây cacbon có tuổi thọ rất bền.
  Bởi vậy xét về kết cấu bền chắc thì giữa bếp từ cao cấp và bếp hồng ngoại có kết cấu bền chắc tương đương nhau, mặc dù hiệu suất của bếp cảm ứng từ làm bếp sẽ nhanh hơn hẳn đối với bếp điện hồng ngoại. Đặc biệt nơi nấu ăn không phải gây nên nóng trong tiến trình nấu.


  Xét về tính tiết kiệm điện năng lúc sử dụng:

  Về bếp từ khi chúng ta thổi nấu sẽ tương đối nhanh bởi hiệu suất hội tụ vào đáy nồi của nó rất cao tới 90% còn mắc phải thất thoát nhiệt bên ngoài chỉ mất 10% bởi thế mà thời gian làm bếp và vung phí điện năng sẽ ít hơn các dòng nhà bếp khác.

  Về bếp hồng ngoại với nguyên tắc làm nóng mặt kính và nấu bếp chín thức ăn nên sẽ bắt buộc mất thời gian nấu ăn lâu hơn và phung phí điện năng nhiều hơn thế, bếp hồng ngoại chỉ đạt 65% nhiệt số lượng vào đáy nồi và bị lãng phí tới 35% nhiệt lượng ra bên môi trường thiên nhiên.

  Xét về phong thái lau chùi sau thời điểm sử dụng:

  - bếp từ cao cấp vô cùng thuận tiện vệ sinh. Sau khi sử dụng phòng bếp, lúc bề mặt căn bếp đã nguội, bạn chỉ cần sử dụng 1 mẫu khăn mềm ẩm lau chùi là tất cả những vết bẩn đều bay một cách mau chóng.
  - Bếp hồng ngoại lau chùi tương đối không dễ dàng, bởi đốt nóng mặt kính, nên khi thức ăn rơi ra sẽ bị két lại tạo ra những mảng bám cứng đầu. Để lau chùi chúng mất ít nhiều thời gian và phải sử dụng các dung dịch chuyên dụng.


  Mặc dù cũng không thể khước từ được những điểm mạnh mà bếp hồng ngoại mang lại. Dùng bếp hồng ngoại chúng ta có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên bề mặt nơi nấu ăn, sử dụng được tất cả mọi kiểu nồi từ nồi sành, sứ đến thủy tinh hay nồi inox nhiễm từ….
  Bởi vậy để tận dụng được cả hai ưu điểm của chiếc bếp từ và bếp hồng ngoại. Bạn nên dùng nơi nấu ăn điện từ kết hợp, một bên từ và một bên hồng ngoại.


  Từ những phân tích trên, ta có thể quan sát thấy được, dùng bếp từ đa dạng ưu điểm hơn so với bếp hồng ngoại như: nấu bếp nhanh, an toàn và tin cậy, tiết kiệm điện. Do đó, bếp từ cao cấp chính là chọn lựa hữu hiệu cho khoảng không căn bếp của mình. Hoặc có thể nói là: nên dùng chiếc bếp từ tuy vậy rất nhiều người sử dụng cũng muốn sử dụng bếp hồng ngoại thì rất có thể chọn lựa dòng nơi nấu ăn hỗn tạp điện từ phối hợp giữa một bên là vùng từ và một bên là vùng hồng ngoại thì sẽ tích hợp được cả các ưu điểm và nhược điểm của hai dòng.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều bếp từ cao cấp cơ mà dòng bếp cảm ứng từ được không ít khách hàng yêu thích nhất hiện giờ đó thuộc dòng bếp cảm ứng từ Munchen. Chọn cái tên từ là một tỉnh thành to thứ ba của Đức tên thương hiệu Munchen đã thân thuộc so với người tiêu dùng thời điểm này. Mặt hàng nhà bếp điện từ Munchen được làm rất nhiều kiểu dáng để bạn cũng có thể chọn. Tiêu biểu model nhà bếp điện từ đôi của hãng không còn không nói tới model bếp từ nhập khẩu Munchen M216 Max, toàn bộ linh kiện của nhà bếp đều sử dụng linh kiện nhập khẩu như mặt kính Schoott Ceran hiện đang là dòng mặt kính tốt nhất ngày nay, được nhìn nhận vô cùng cao về độ chắc chắn cùng với như nguy cơ chống chày xước to, tản nhiệt nhanh.Bếp sử dụng technology IC5 san nhiệt, technology này làm cho bếp rất có thể auto san sẻ nhiệt độ làm cho bếp tiết kiệm điện năng và bảo quản nguồn điện hộ gia đình. Thân vỏ của phòng bếp được thiết kế bằng thép chống rỉ để phủ bọc thân phòng bếp , chất liệu này giúp nhà bếp hạn chế lại quy trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất đáng tin cậy và phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Bếp từ Munchen M216 max được bảo hành 2 năm hàng hiệu tại nhà, sau 2 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 1/2 giá cả BH.


  Hoặc là chiếc phòng bếp điện từ ba dáng vuông chúng ta cũng có thể xem thêm model phòng bếp điện từ Munchen QA-300I với hai bên từ và một bên hồng ngoại. Tổng công năng của cả ba vùng nấu 5400W khiến nấu ăn cực kỳ tốc. Bếp sử dụng 100% linh phụ kiện điện tử nhập khẩu của Đức, bếp sử dụng Công Nghệ mưu trí như Công Nghệ Induction Zoneless tự động hóa nhận diện kích thước vật dụng nấu nướng, từ trường chỉ sinh ra đúng bằng kích cỡ xoong nồi tiếp xúc với mặt nơi nấu ăn. Khiến cho tiết kiệm điện năng đến 17% cho gia đình bạn. Hệ thống bảng tinh chỉnh và điều khiển của phòng bếp được gia công dạng vuốt Slider bộc lộ 9 mức công năng nấu của căn bếp, chúng ta có thể sử dụng trong cả lúc tay ướt. đọc thêm model bếp điện từ Munchen GM-6318 chính hãng mẫu mã hình chữ nhật. những hãng khác bạn cũng có thể xem thêm nhà bếp điện từ Lorca, nhà bếp điện từ Teka, căn bếp điện từ Bosch….
  Công ty chúng tôi tự hào là 1 cửa hàng bán hàng an toàn và tin cậy, đảm bảo chất lượng đến người dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được chọn lựa chọn bếp từ nhập khẩu hay hồng ngoại của riêng mình. Gia Minh cam kết phân phối hàng chính hãng cho người dùng, bạn sẽ ưng ý với sản phẩm và quality dịch vụ của cửa hàng chúng tôi.


  =>> Tham khảo : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: chọn hàng
  Forum Title Date
  Điện Dân Dụng & Gia Dụng Lựa chọn tủ lạnh giá bao nhiêu thì tốt và phù hợp với gia đình nhất. Nov 6, 2017
  Điện Dân Dụng & Gia Dụng Tư vấn giúp bạn chọn chiếc máy pha cafe tốt và rẻ nhất. Oct 10, 2017
  Điện Dân Dụng & Gia Dụng Cách lựa chọn chiếc tủ lạnh side by side tốt nhất có thể bạn quan tâm. Oct 5, 2017
  Điện Dân Dụng & Gia Dụng Tư vấn lựa chọn tủ lạnh side by side tốt nhất có thể bạn quan tâm Oct 3, 2017
  Điện Dân Dụng & Gia Dụng Chia sẻ cách chọn lò nướng tốt nhất dành cho gia đình bạn. Oct 2, 2017

Share This Page