Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Tập Thể Dục Được

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Jan 8, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  67
  Nâng mũi tuy là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng cần thời gian một mực để hồi phục. Sau khi thực hiện, tùy vào cơ địa từng người mà mũi sẽ sưng nhẹ khoảng 3-4 ngày đầu. Từ 5-7 ngày sau mũi sẽ bắt đầu lành và bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ. Mũi dần định hình và đẹp lên trong vòng 1 tháng. Trong khoảng thời kì đó bạn nên thực hành một số kiêng cử như kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản tránh để lại sẹo. ngoại giả, cần tránh những hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến mũi. Vậy Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links?
  [​IMG]
  tập tành thể dục không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp thư giãn về mặt tinh thần. Nên nhiều người có lề thói này lo âu, liệu nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được, các bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links"<= tại đây. thực tiễn, khi mũi đang ở thời đoạn bình phục và ổn định, bạn không được vận động mạnh, chỉ tập các động tác thể dục nhẹ nhàng. Tuy nhiên điều này chỉ ở giai đoạn sau khi nâng mũi,sau khoảng 1 vài tháng, dáng mũi đã ổn định thì bạn có thể sinh hoạt và tập thể dục thể thao thường ngày.

  Để bảo đảm an toàn, bảo vệ dáng mũi tốt nhất các hoạt động thể dục thể thao mạnh, bạn không nên gắng công tập dượt trong 2 tuần trước hết, sau 5 tuần bạn có thể tập thể dục hằng ngày. ngoại giả còn một số môn thể thao khác bạn nên lưu ý tránh trong thời gian đầu sau nâng mũi:
  • + Các môn thể thao phải cúi người: bạn cần tránh các bài tập thể dục đòi hỏi phải cúi người xuống và nâng vật nặng. Bởi khi thực hiện những động tác này mũi phải chịu sức ép rất lớn có thể khiến các mũi khâu bị bật ra và làm quá trình bình phục lâu hơn.
  • + Các môn thể thao tập ngoài trời nắng: Sau khi nâng mũi, bạn cần tạm thời tránh các hoạt động thể thao có cường độ mạnh và dưới ánh nắng quạ.
  • + Chạy bộ: Bạn có thể đi bộ sau khi nâng mũi 1 ngày nhằm giúp ngăn chặn máu đông hình thành sau khi giải phẫu nâng mũi. Tuy nhiên không nên chạy và thực hiện các hoạt động khiến mũi bị thở gấp làm mũi sưng, vết thương lâu lành.
  • => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Nâng Được
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi L Line Có Được Vĩnh Viễn Không? Jan 8, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng mũi megaderm được bao lâu hiện nay Sep 21, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Theo Phong Thủy Có Được Không? Sep 10, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính - Viện thẩm mỹ Tuấn Linh Aug 31, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Aug 29, 2018

Share This Page