Nâng Mũi L Line Có Được Vĩnh Viễn Không?

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Jan 8, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  67
  thầy thuốc ơi, mình hiện đang rất quan hoài tới dịch vụ nâng mũi l line vì mình thích sống mũi tây. Thế nhưng mình còn chút thắc mắc là phẫu thuật Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links ạ? Rất mong thầy thuốc tham vấn cụ thể cho trường hợp của mình. (Nguyễn Thơm – Quận 1, TP HCM)
  [​IMG]
  Theo bác sĩ Kobee Trần, nâng mũi l line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện nhất phối hợp nhiều Kỹ Thuật như nâng cao sống mũi, thu gọn kéo dài đầu mũi, cuộn cánh mũi vận dụng hiệu quả cho cả thảy các khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, đầu mũi thấp, ngắn, mũi to bè, hếch, đặc biệt những trường hợp mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây.

  Phương pháp dùng cốt tử sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo phối hợp sụn tai và sụn nhân tạo, các bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links"<= tại đây. Chính nhờ Kỹ Thuật dùng sụn tự thân, bạn không cần phải quá lo âu nâng mũi l line có vĩnh viễn không, dáng mũi đẹp sẽ được giữ rất lâu dài về sau, ổn định theo thời gian.

  Sụn tự thân do được lấy từ chính thân khách hàng nên đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với độ tương thích rất cao, có khả năng chống nhiễm trùng, không gây bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi giữ nhất định sụn sóng mũi tạo thành khối thống nhất vững chắc, không bị tiêu theo thời gian cho dáng mũi đẹp, cân đối, lâu bền.

  Phương pháp nâng mũi l line được đánh giá là bước ngoặt Công Nghệ mới nhất về Kỹ Thuật nâng mũi giúp cho mọi khách hàng mong muốn có được dáng mũi như ý muốn, hiệu quả duy trì lâu dài mà không cần phải lo lắng nâng mũi có vĩnh viễn không?

  Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh hiện là địa chỉ độc nhất thực hiện cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi l line. Chính sách bảo hành kết quả nâng mũi l line được xem là một sự cam kết kiên cố bảo đảm kết quả lâu dài, sự vững bền về chất lượng.

  => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Nâng Line
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp một cách tự nhiên Sep 13, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi S Line Đẹp Chuẩn Hàn Aug 13, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI S LINE Apr 9, 2017
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Có Nên Nâng Mũi Theo Phong Thủy Jan 11, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại Jan 11, 2019

Share This Page