Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vupro09, Jan 11, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vupro09

  vupro09 Member

  Messages:
  38
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links cũng phụ thuộc vào Kỹ Thuật nâng mũi bạn tuyển lựa và tay nghề của thầy thuốc, cũng như chế độ coi ngó sau giải phẫu thế nào.
  [​IMG]
  + Nếu tuyển lựa phương pháp nâng mũi không giải phẫu bằng tiêm chất làm đầy thì bình thường mũi có thể duy trì dáng được từ 12-18 tháng tùy vào loại chất làm đầy sử dụng. Sau khoảng thời gian này, chất làm đầy đã tan hết nên cần phải đi tiêm nâng mũi lại để duy trì dáng mũi, các bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links"<= tại đây.

  + Nếu chọn lọc phương pháp giải phẫu nâng mũi thì thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại cốt tử phụ thuộc vào tay nghề, loại sụn nâng mũi bạn lựa chọn và cách trông nom sau nâng mũi có đúng hay không. thường nhật có thể duy trì từ 10 -15 năm thậm chí là vĩnh viễn với một số Kỹ Thuật nâng mũi mới tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh.
  [​IMG]
  Tuy nhiên để vững chắc có được thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì lâu dài thì bác sĩ trực tiếp giải phẫu phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện giải phẫu nâng mũi nhiều năm, cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại, chất liệu dùng nâng mũi phải có cội nguồn rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y Tế. Chính thành thử trước khi giải phẫu nâng mũi bạn cần tìm hiểu kĩ về các trung tâm thẩm mỹ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Là bệnh viện thẩm mỹ trước tiên tại Việt Nam thực hành kí phối hợp tác với các trọng điểm, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh và được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm tuyển lựa khi nâng mũi phẫu thuật, đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài, gạt bỏ lo ngại nâng mũi có phải làm lại không, nâng mũi bao lâu phải làm lại. Bệnh viện có hệ thống máy móc đương đại, điển hình có máy Vectra 3D – chiếc máy cho khách hàng thấy được chuẩn xác dạng hình, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau giải phẫu, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Phòng mổ luôn đảm bảo vô trùng, dịch vụ săn sóc sau giải phẫu chuyên nghiệp, tận tình cũng là những ưu điểm mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng bảo đảm được, nhờ vậy kết quả được duy trì lâu dài, không phải làm lại.
  => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Nâng Phải
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Có nên nâng mũi cấu trúc không, cần phải nhớ điều gì? Sep 4, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Có Nên Nâng Mũi Theo Phong Thủy Jan 11, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Tập Thể Dục Được Jan 8, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi L Line Có Được Vĩnh Viễn Không? Jan 8, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Mất Bao Lâu Để Hồi Phục Jan 2, 2019

Share This Page