Nâng Mũi Bọc Sụn Có Biến Chứng Không?

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Aug 10, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  57
  Được xem là một phương pháp hàng đầu giúp cải thiện khuyến điểm trên mũi, nâng mũi bọc sụn đã và đang ứng dụng thành công dành cho rất nhiều khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi nhờ sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp bạn có được dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt, đồng thời hạn chế những biến chứng sau giải phẫu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi đụng chạm đến dao kéo, bất kỳ ai cũng cảm thấy rất lo sợ, vì bất kỳ một sơ sót nhỏ nào trong phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến dung nhan, sức khỏe và cả tiền bạc. Vậy liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

  thực tại cho thấy, xác suất xảy ra biến chứng sau khi giải phẫu cao chỉ khi bạn chọn phải những đơn vị giải phẫu thẩm mỹ không uy tín, không bảo đảm vô trùng trong phẫu thuật và chạy theo lợi nhuận. Dưới đây là một số biến chứng bạn có thể bắt gặp sau khi nâng mũi bọc sụn:
  • [*]Hoại tử: nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nếu sử dụng chất liệu nhân tạo không đúng tiêu chuẩn, chất lượng kém sẽ tăng nguy cơ hoại tử các tế bào ở mũi cùng các cơ quan xung quanh.[*]Mũi bị cong, quẹo: Nếu ca giải phẫu của bạn được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề yếu, không cẩn thận sẽ khiến bạn cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, kết quả cũng không như mong muốn.[*]Nhiễm trùng mũi: bất kỳ một vết thương hở nào cũng sẽ gây sưng, đau, nhứt, giải phẫu nâng mũi cũng vậy, các vết mổ khâu lại sẽ khiến bạn cảm thấy bị đau nhứt, nếu bác sĩ không có chế độc trông nom sau phẫu thuật song song không chỉ dẫn bạn cách coi sóc hậu phẫu, thì rất dễ xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng.
  Có thể những biến chứng được kể trên sẽ làm bạn cảm thấy lo sợ nhiều hơn khi quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn lọc được một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ tốt, uy tín, bảo đảm chất lượng thì chẳng phải lo ngại về các biến chứng nữa.

  Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?
  [​IMG]
  Khách hàng từng giải phẫu nâng mũi bọc sụn thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Là đơn vị đi đầu về chất lượng trong dịch vụ trông nom sắc và giải phẫu thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang được nhiều khách hàng tin tức chọn lựa. Đây là nơi tập kết các thiết bị đương đại, tiền tiến tương trợ tốt trong quá trình hoàn thiện dung nhan của bạn và đặc biệt hơn cả là nơi có một đội y bác sĩ giỏi, lành nghề.

  Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi, cho bạn kết quả phẫu thuật thành công hơn cả trông chờ. Hãy can dự với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tham vấn tốt nhất nhé!
   

 2. Similar Threads: Nâng Biến
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Sớm biến tiềm năng thành lợi thế để du lịch Hưng Yên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn Oct 25, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Sống Mũi Ở Đâu Đẹp Hiện Nay Tuesday at 4:09 PM
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Sửa Lại Mũi Đã Nâng - Khắc Phục Khuyết Điểm Ở Mũi Dec 4, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Giới thiệu về Tiềm năng kinh tế của Bình Phước Nov 2, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Quảng Ninh - Vùng đất giàu tiềm năng Nov 1, 2018

Share This Page