Gặp tận mặt bồ của chồng để cám ơn sau khi phát hiện bí ẩn động trời

Discussion in 'Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác' started by tungbachngocdiep, Sep 19, 2018.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
 1. tungbachngocdiep

  tungbachngocdiep Member

  Messages:
  44
  Gặp tận mặt bồ của chồng để cám ơn sau khi phát hiện bí ẩn động trờ

  bác mẹ tôi thường dọa: “Nó bài bạc, tiêu tiền hoang, rượu chè thì đàn ông đứa nào chả thế. Nó không gái gú, quan trọng là vẫn thương xót vợ con là được rồi. Đừng có cầu toàn quá, bỏ nó thì mẹ con mày ra sao?”.

  Thật ra, đối với phụ nữ, một người đàn ông rượu chè, cờ bạc, có thể ưng được nhưng bài bạc quá nhiều lần, mang hết tiền tần tiện trong nhà ra ngoài thì sao có thể dung tha? Có lẽ bố mẹ chưa thực thụ hiểu cuộc sống của chúng tôi đã tẻ nhạt tới mức độ nào nên thẳng băng gây sức ép.

  Sản phẩm đồ chơi cho les nếu ban là đồng tính nữ Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Mẹ còn nói: “Nếu mày bỏ nó, tao chết cho mày coi”. Bởi trước mặt mẹ, anh ta vẫn là một cậu con rể ngoan ngoãn, hết dạ chăm lo cho gia đình vợ, quan hoài cha mẹ vợ.

  Nhiều lần như vậy, tôi thực thụ không dám bỏ chồn. Nhưng mẹ có hiểu đâu, cuộc sống 2 năm không con cái của chúng tôi đã khiến cho tình cảm hai người không còn như xưa nữa.

  Tôi đã từng nghĩ sẽ chạy chữa nhưng thái độ của anh, cách anh ứng xử với gia đình và đối với tôi, tôi đã không còn muốn có thêm sợi dây buộc ràng nào cả. Có con rồi, nếu không còn yêu rồi cũng sẽ bỏ nhau thì con còn khổ hơn, tôi còn khó dứt tình hơn.

  Cái ngày tôi phát hiện anh có bồ… nói thì ích kỉ nhưng tôi vui. Tôi vui đích thực vì đây chính là lý do chính đáng để tôi có thể bỏ người đàn ông bàng quan, chỉ biết bài bạc, rượu chè đó.

  Khi tôi chưa kịp đến gặp cô bồ đó thì cô ta đã có động thái khiêu khích tôi. nà “chị không xứng đáng ở bên cạnh anh ấy, chị không mang lại cho anh ấy tình yêu, hạnh phúc. Anh ấy nói chỉ yêu tôi, không còn yêu chị nữa”.

  cả thảy những tin nhắn ấy với tôi không có ý nghĩa gì, tôi không đáp lại. Bởi tôi đâu khẩn thiết người đàn ông ấy. Chỉ là tôi đang nghĩ phải giải quyết chuyện này như thế nào cho êm thỏa.

  Vào một ngày anh đi vắng, tôi đã ngồi suy nghĩ rất lâu, lục tìm những kỉ vật của hai vợ chồng để nghĩ về cuộc hôn nhân đầy éo le. Không còn yêu nhưng còn tình nghĩa, tôi đã từng nghĩ sẽ cho anh một nhịp và nói rõ với anh ngọn ngành, nếu anh bỏ cờ bạc, rượu chè, quay về tu chí làm ăn, tôi sẽ tha thứ cho anh và giấu giếm chuyện này.

  Nhưng khi vừa mở ngăn kéo khóa của anh, tôi phát hiện một bí mật động trời. Tờ giấy khám sản xuất của anh để trong đó và kết luận chính là, anh vô sinh. Hóa ra, anh đã lặng thầm đi khám bệnh từ lâu nhưng sự thực ấy đã hơn 1 năm rồi anh vẫn giấu tôi. Anh để tôi dằn vặt, để tôi khổ sở ngẫm ngợi, để tôi lo lắng vì nghĩ mình có vấn đề nhưng người đó lại là anh.

  Tôi bắt đầu nóng bừng mặt. cơ hội ư, sẽ không có dịp nào cho anh cả. Một kẻ lừa dối tôi, một kẻ rắp tâm làm cho tôi khổ đau như anh lại còn bài bạc, rượu chè, coi tôi như người ngoài nước lã, hà cớ gì tôi phải dung tha cho kẻ bồ bịch?

  Lần ấy, chính tôi chủ động hẹn gặp cô bồ. Nhưng thật không ngờ, cô ta đã ngồi chờ tôi cùng với anh. Anh khá ngạc nhiên và có phần run rẩy khi thấy tôi xuất hiện. Tôi ăn mặc lộng lẫy, xinh đẹp không như ngày thường, anh cũng phải ngạc nhiên.

  Bình tĩnh một cách lạ lùng, tôi ngồi vào bàn cùng với họ và nói một câu rõng rạc sau khi anh định cố tình giải thích: “Tôi cảm ơn cô vì cô đã yêu anh ấy. Nếu thực thụ cô cần người đàn ông này thì đây là đơn ly hôn, tôi đã kí. Anh hãy kí vào đây và tôi đồng ý giải thoát cho anh đến với cô ta. Tôi sẽ không ganh, không làm lớn chuyện này để anh được đi lấy người mới. Mong cô và anh ta hạnh phúc, tôi đã trường đoản cú cuộc hôn nhân này rồi…”.

  Cả anh và cô bồ đều há hốc mồm miệng, không tin vào những gì vừa diễn ra. Họ hiềm nghi tờ giấy ly hôn cho đến khi nhìn thấy rõ ràng mọi thứ. Tôi lặng lẽ ra về trước sự ngỡ ngàng của hai người họ.

  chung cục thì tôi đã tự giải quyết và kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã kéo dài suốt mấy năm qua. Có phần ích kỉ nhưng thảnh thơi trong lòng vì đó cũng là chọn lựa của anh ngay từ khi anh bắt bồ.
   

 2. Similar Threads: chồng phát
  Forum Title Date
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Gặp tận mặt bồ của chồng để cám ơn sau khi phát hiện bí hiểm động trời Sep 21, 2018
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Tem Chống Giả Ở Đâu Cấp? 73 Wednesday at 4:03 PM
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Dịch vụ tìm nhà cho thuê nhanh chóng - chuyên nghiệp Saturday at 2:34 PM
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác khớp nối giãn nở cao su chống rung Oct 11, 2018
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Tem Chống Giả 3D Giúp Bạn Chống Lại Nỗi Lo Hàng Giả. 74 Oct 10, 2018

Share This Page