Cần Làm Gì Khi Bị Chảy Dịch Sau Khi Nâng Mũi

Discussion in 'Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện' started by vienthammytuanlinh, Jan 11, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  67
  Cần làm gì khi bị Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links? Nếu mới nâng mũi được 2-3 ngày thì bạn không cần phải quá lo âu và hoang mang. Hãy nhớ rằng tâm lí có ảnh hưởng lớn đến quá trình phục hồi sau giải phẫu.

  Hãy coi ngó sau nâng mũi cẩn thận theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc để yên tâm hơn. Sau nâng mũi 1 ngày thì bạn cần phải đi hút dịch sau nâng mũi.
  [​IMG]
  Nếu dịch chảy sau khi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links thì cần phải mau chóng đến gặp các thầy thuốc thẩm mỹ để có hướng giải quyết kịp thời. Tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc kháng sinh hay có bất cứ tác động nào đến vùng mũi.

  Bị chảy dịch do viêm xoang thì nên đến bác sĩ tai mũi họng để thăm khám và điều trị. Trong trường hợp nâng mũi bị chảy dịch là do nhiễm trùng hoặc lỗi khi phẫu thuật thì thầy thuốc sẽ chỉ định tháo sụn mũi không phù hợp, có dấu hiệu đào thải và chỉnh sửa lại, các bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links"<= tại đây. Cũng có thể phải chờ đến khi tình trạng viêm nhiễm ổn định thì sẽ có thể tiến hành chỉnh sửa.

  Dù là trong trường hợp nào thì phát hiện dấu hiệu bất thường thì cần mau chóng đến cơ sở thẩm mỹ đó khám trong thời kì sớm nhất.
   

 2. Similar Threads: Chảy Dịch
  Forum Title Date
  Thời Trang - May Mặc - Phụ Kiện Dịch vụ điện hoa nhanh nhất Hà Nội Aug 22, 2018

Share This Page