Căn hộ orig garden - thiết kế thông minh phong cách Nhật Bản

Discussion in 'Bất Động Sản' started by thanhlongbds52, Dec 7, 2017.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
 1. thanhlongbds52

  thanhlongbds52 New Member

  Messages:
  4
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links được xây dựng với 20 tầng căn hộ, 520 căn hộ. Với những thiết kế thoáng để cho khách hàng có một không gian sống mà không thấy bị gò bó bởi những diện tích thừa.

  Thiết kế độc đáo, phá cách của chủ đầu tư mang đến cho khách hàng sự mới lạ, và hơn hết mọi thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với đa dạng loại diện tích: 50m2, 61m2, 62m2, 63m2, 75m2. Căn hộ được chủ đầu tư chú trong vào không gian, tận hưởng được nhiều ánh sáng và gió, để căn hộ luôn được thoáng mát và tràn ngập ánh sáng.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao, khi mà với một mức giá cực kỳ ưu đãi để phù hợp với nhiều đối tượng, nhưng vẫn đảm bảo được một không gian sống mà nhiều người mơ ước.

  Với một hệ thống tiện ích như hồ bơi, lớp mấu giáo, TTTM, gym, spa,… thì dù là căn hộ giá rẻ nhưng khách hàng vẫn tận hưởng riêng cho mình một không gian hưởng thụ rất tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links chuẩn bị tung ra thị trường, mọi thông tin liên hệ xin gọi trực tiếp cho chủ đầu tư: 0938 2525 68 hoặc truy cấp wed: tamnhinbds.vn để cập nhập những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.
   


Share This Page