Có Nên Nâng Mũi Theo Phong Thủy

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Jan 11, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Messages:
  67
  Có nên Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links? Ngay từ xa xưa, người ta đều tin rằng một gương mặt đẹp với đường nét ngũ quan đẹp chắc chắn sẽ cho một vận số tốt. Chính vì vậy, ngày nay, ngành thẩm mỹ của chúng ta phát triển cũng chủ yếu chú trọng chỉnh sửa các ngũ quan ấy và nhiều nhất vẫn là mũi.

  [​IMG]

  Người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều có chung đặc điểm là: sống mũi thấp, mũi tẹt làm gương mặt mất đi vẻ thanh thoát, quý phái. Nâng mũi theo phong thủy được lựa chọn để chỉnh sửa đường nét xấu ấy, khiến cho chiếc mũi thanh tú hơn và hài hòa hơn, giúp hòa hợp với “phong thủy” khuôn mặt, các bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links"<= tại đây.

  Nếu như trước kia dù nhiều người đã nhận ra những khuyết điểm của chiếc mũi trên gương mặt mình nhưng vẫn còn e dè với việc phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, quan điểm này đã thay đổi rất nhiều. Angela Phương Trinh, một trong những hot girl hiện nay đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ.”Đúng, tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”. Gần đây nhất, ca sĩ The Voice Hương Tràm cũng đăng đàn để chia sẻ việc mình chỉnh sửa mũi để được đẹp hơn trong mắt khán giả.

  Những cô gái trẻ đẹp ấy dù chiếc mũi không quá xấu vẫn chỉnh sửa để được đẹp hơn. Vậy thì, tại sao chúng ta, những người đang ngày ngày cảm thấy mất tự tin và xấu hổ về những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình lại không nghĩ đến việc nâng mũi theo phong thủy để hoàn thiện mình hơn?

  Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi phong thủy, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín bởi phương pháp nâng mũi phong thủy này đòi hỏi không chỉ ở Kỹ Thuật nâng mũi hiệu quả, an toàn, cho dáng mũi chuẩn đẹp mà bác sĩ thực hiện thẩm mỹ còn phải am hiểu về kiến thức thẩm mỹ và nhân tướng học để giúp tạo dáng mũi vừa đẹp vừa hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy “chọn mặt gửi vàng” là điều rất cần thiết khi bạn muốn nâng mũi phong thủy.

  Nếu ở gần khu vực TPHCM, chúng ta có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Tuấn Linh để được các bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi phong thủy. Tay nghề chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại hiện nay như nâng mũi S-line 2 lớp, nâng mũi L-line 2 lớp sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi hợp phong thủy khuôn mặt.

  Chưa cần biết nâng mũi phong thủy liệu sẽ giúp thay đổi vận mệnh hay không, nhưng nâng mũi phong thủy chắc chắn sẽ giúp chúng ta hoàn thiện vẻ đẹp hài hòa, cân đối, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt và giúp chúng ta tỏa sáng hơn trong mắt người đối diện!

  => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: Nâng Theo
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Theo Phong Thủy Có Được Không? Sep 10, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại Jan 11, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Sau Bao Lâu Thì Tập Thể Dục Được Jan 8, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi L Line Có Được Vĩnh Viễn Không? Jan 8, 2019
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Nâng Mũi Mất Bao Lâu Để Hồi Phục Jan 2, 2019

Share This Page