Cách nấu vỏ bưởi gội đầu giúp tóc mềm mượt tức tốc

Discussion in 'Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp' started by tumblrtinhdaugt, Jan 6, 2019.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. tumblrtinhdaugt

  tumblrtinhdaugt New Member

  Messages:
  7
  Cách nấu vỏ bưởi gội đầu giúp tóc mềm mượt tức khắc

  tiến hành vỏ bưởi để làm nước gội đầu là cách dưỡng tóc truyền thống được các chị em phụ nữ tin tưởng đã lâu. Tưởng chừng đây là phương pháp đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách nấu vỏ bưởi gội đầu sao cho hiệu quả nhất đâu nhé.
  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Nấu nước vỏ bưởi để gội đầu giúp bạn có mái tóc chắc khỏe
  Tận dụng vỏ bưởi để nấu nước gội đầu không mất bất kỳ phí nào, mà còn giúp tóc bạn trở nên bóng đẹp mau chóng. Nước vỏ bưởi có một số tác dụng chính như sau: - Ngăn ngừa tóc gãy rụng, hỗ trợ tóc mọc lại tác dụng tốt - Dưỡng tóc óng mượt, khỏe mạnh - kích thích tóc mọc nhanh - Hương vỏ bưởi thơm mát, giúp thư giãn tinh dầu nguyên chất, giải cảm Cách nấu vỏ bưởi gội đầu khá đơn giản. Nếu quan sát các bà, các bạn lúc trước hay làm, bạn sẽ thấy đầu tiên vỏ bưởi được làm sạch và mang phơi khô. Hãy phơi thật nhiều vỏ bưởi mỗi lần bạn nhé, vì bạn xin mời cất chúng trong một túi nhỏ và mỗi lần dùng chỉ cần 1 đoạn khoảng 20ml là đã có nồi nước thơm ngát hương bán tinh dầu các loại. Việc phơi khô sẽ giúp bạn lấy được lượng tinh dầu tự nhiên Hà Nội thành công hơn, thơm hơn. Nếu bạn không có thời kì mà sử dụng luôn vỏ bưởi tươi, chúng cũng có tác dụng tốt cho tóc, nhưng mùi tinh dầu tự nhiên Hà Nội sẽ không được thơm đậm, và nước cũng sẽ có tí đỉnh vẩn đục của cùi non. Sau khi phơi khô vỏ bưởi, bạn dùng 1 đoạn khoảng 1/3 vỏ của 1 quả, cho vào nước đun tới khi sôi thì vặn nhỏ lửa, đung riu riu thêm 2 – 3 phút nữa. Trong từ mấy năm trở lại đây, nhớ mở vùng nồi để tận hưởng hương thơm tinh dầu tự nhiên từ tốn lan tỏa ra khắp căn bếp. Mà có thể, hương tinh dầu thơm nguyên chất còn thơm phức lòng Anh chị láng giềng kế bên nữa đấy.
  >> Bạn xin hãy tự cách làm tinh dầu từ bưởi tại nhà để tiện tiến hành, Tìm hiểu bài viết Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links để biết rõ phương pháp

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Vỏ bưởi cần được phơi khô trước khi nấu sẽ thu được tinh dầu nguyên chất Hà Nội tốt hơn cả
  Các bà các mẹ thường vận dụng cách nấu vỏ bưởi gội đầu chung với bồ kết phơi khô và nướng thơm, đôi khi thêm sả, thỉnh thoảng thêm mần trầu, hương nhu…. Trong bồ kết có chất na ná xà phòng tự nhiên, giúp làm sạch da đầu khá là tốt. Nhưng nếu mất đi bồ kết, bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng vỏ bưởi để gội đầu bạn nhé. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, cách nấu vỏ bưởi gội đầu này rất thích hợp, dùng thay cho dầu gội đầu để cố định bé khỏi những tác hại từ xà phòng hóa chất. Với cách nấu vỏ bưởi gội đầu này, bạn nên ứng dụng 2 – 3 tuần mỗi lần để tóc chắc khỏe và bóng mượt. Nếu không có nhiều thời kì nấu nước, bạn xin mời thay thế bằng Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links. Chỉ cần xả nước ấm đủ gội đầu, rồi nhỏ vào 4 – 5 giọt tinh dầu bưởi, bạn đã có ngay một chậu nước hương bưởi gội đầu dưỡng tóc thơm tuyệt rồi.
   

 2. Similar Threads: Cách vỏ bưởi
  Forum Title Date
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Cách hướng dẫn cách làm tinh dầu bưởi tại nhà từ vỏ bưởi tươi Dec 27, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Cách sử dụng tinh dầu sả chanh cách đuổi muỗi khỏi nhà an toàn và hiệu quả nhất Dec 30, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp RỤNG TÓC NHIỀU Ở NAM VÀ NỮ – nguyên nhân VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Dec 29, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp HAIR cách sử dụng hair lotion tinh dầu bưởi CÓ TỐT KHÔNG? Dec 28, 2018
  Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp Bật mí shop bán áo dài cách tân đẹp tại Tp Hcm Dec 25, 2018

Share This Page