Các loại hình giúp việc nhà phổ biến hiện nay

Discussion in 'Việc Làm - Tuyển Dụng' started by lsgonline123, Nov 21, 2018.

Thiết Bị Điện Công Nghiệp
 1. lsgonline123

  lsgonline123 Member

  Messages:
  43
  Cuộc sống càng phát triển nhu cầu tìm giúp việc nhà càng cao. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay ngoài giúp việc nhà ăn ở lại còn có Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links và giúp việc nhà giờ hành chính…. Chúng ta cũng tìm hiểu sâu hơn về các loại hình giúp việc này nhé

  Giúp việc nhà ăn ở lại
  Đây là loại hình giúp việc truyền thống đã có mặt ở nước ta từ lâu. Người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn toàn thời gian. Với lại hình giúp việc này bạn sẽ phải trả lương và lo thêm việc ăn ở cho người giúp việc. Người giúp việc sẽ làm mọi việc nhà hoặc làm những việc cần thiết theo yêu cầu của bạn. Loại hình này thích hợp với những gia đình cần chăm em bé hay có khối lượng việc nhà nhiều.

  Nhiều người cảm thấy bất an vì phải ở cùng người lạ. Do vậy chủ nhà cần tìm được người giúp việc thật thà, trung trực. Giá thuê giúp việc cũng khá cao tầm 4,5 -5 triệu/ tháng chưa tính chi phí ăn uống.

  Giúp việc theo giờ
  Đây là hình thức giúp việc mới nở rộ ở nước ta nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn. Với hình thức này người giúp việc sẽ đến làm việc nhà của bạn theo những khung thời gian nhất định mà bạn muốn.

  Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí và bạn có thể dễ dàng thay đổi người giúp việc mà không sợ gián đoạn. Bạn cũng không cảm thấy khó chịu khi có người lạ ở trong nhà cùng. Giá cả hình thức này giao động từ 30-50 ngàn/giờ tuỳ người giúp việc chuyên nghiệp hay không.

  - Tham khảo: Dịch vụ Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links uy tín chất lượng

  Giúp việc nhà hành chính
  Người giúp việc sẽ đến giúp việc nhà bạn theo giờ hành chính. Sáng đến và tối về. Người giúp việc sẽ đến vào buổi sáng trước khi bạn đi làm để đưa con bạn đi học hoặc giữ con cho bạn. Sau đó họ sẽ hoàn thành mọi công việc nhà được giao. Và đến tối khi đã chuẩn bị xong bữa tối cho bạn thì người giúp việc sẽ về nhà họ. Nếu bạn cần họ có thể linh động ở lại thêm.

  Giúp việc nhà đột xuất
  Ngoài ra hiện nay còn có giúp việc nhà đột xuất khi gia đình bạn có việc đột xuất cần dọn dẹp một ngày hay cần sửa chữa gì, hay dọn nhà…bạn gọi và chúng tôi đến ngay. Chi phí bạn thanh toán theo giờ thuê.

  Dịch vụ giúp việc nhà HCM cung cấp tất cả các loại hình giúp việc kể trên. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng lao động, dịch vụ và giá cả. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Cùng lựa chọn các Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links hàng đầu để giao dịch.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0977.478.022 – 0938.772.224
  Email: giaphatcare@gmail.com
  Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM
   

 2. Similar Threads: loại hình
  Forum Title Date
  Việc Làm - Tuyển Dụng thu mua máy tính bảng, máy ảnh đủ loại giá cao cạnh tranh Ở HCM Apr 2, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Bà Rịa – Vũng Tàu: Xem xét điều chỉnh bảng giá đất năm 2019 Nov 27, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Việc làm hành chính Mar 31, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Tuyển nhân viên hành chính văn phòng Mar 31, 2018
  Việc Làm - Tuyển Dụng Công việc hành chính tại Hà Nội Mar 31, 2018

Share This Page