Đồng hồ cổ, đồng hồ treo tường cổ, đồng hồ pháp cổ, đồng hồ đức

Discussion in 'Văn Phòng Phẩm' started by h.thanh113111, Oct 11, 2018.

thiet-bi-dien-ls-ck-33-%
 1. h.thanh113111

  h.thanh113111 New Member

  Messages:
  4
  Năm 1885, Leon Odobez sáng lập ra “Nhà sản xuất Odober cha và con” đặt tại Mozer (sát Morbier), chuyên sản xuất Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links với văn bằng sáng chế “Sự cải tiến ghi nhận với máy Cage fer Odobez”
  Năm 1920, hãng đồng hồ Odo (viết tắt Odobez) chính thức ra đời và chỉ 11 năm sau đó đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới với Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links mang hiệu Carillon Odo.

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Odobez (còn được gọi dưới tên Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links ngắn gọn) khởi nguồn từ năm 1708 tại vùng Morbier (Pháp), cái nôi sản sinh ra rất nhiều hãng đồng hồ tủ danh tiếng của thế giới.Trải qua nhiều đời truyền nghề chế tạo máy đồng hồ tủ, năm 1843, Francois Desire Odobez kế thừa truyền thống dòng họ cộng với trí tuệ và sự khéo léo của bản thân đã chế tạo thành công những chiếc máy đồng hồ tủ vỏ sắt, nổi tiếng cho tới tận ngày nay.

  Năm 1937, nhạc sĩ Vincent Scotto đã sáng tác riêng và đưa vào những chiếc Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links treo tường Carillon Odo những bản nhạc vui nhộn.
  Năm 1950, những chiếc đồng hồ cổ treo tường Odo với điệu nhạc “coucou valse” đã trở nên quen thuộc trên toàn thể nước Pháp nói riêng và thế giới nói chung.
  Năm 1955, hãng Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links tung ra mẫu đồng hồ “Jequamar Odo” với hình người đánh chuông (người máy đánh chuông)

  Từ năm 1970 đến 1989, những kĩ thuật viên hàng đầu của hãng đồng hồ Odo đã cải tiến máy Cage fer Odobez bằng cách thêm vào đó nhiều Công Nghệ, kĩ thuật tiên tiến và phát triển thêm nhiều mẫu mã, gam màu cho các tủ đồng hồ Odo.
  Liên tiếp trong hai năm 1993 và 1994, hãng Odo vinh dự được nhận giải “Cadran d’Or (mặt đồng hồ vàng) – Giải thưởng danh giá nhất nước Pháp dành cho thương hiệu đồng hồ tủ.
  Năm 1996, Đài truyền hình quốc gia Pháp đã phát một phóng sự trên toàn nước Pháp ca ngợi lịch sử hình thành và phát triển cũng như những đóng góp to lớn của hãng đồng hồ Odo.
  Từ năm 1997, hãng Odo không ngừng tăng cường sáng tạo những mẫu sản phẩm mới và mở rộng thị phần ra toàn thế giới.

  Nguồn được Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links sưu tầm từ Internet, mọi góp ý xin vui lòng liên hệ.
  FACEBOOK: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  YOUTUBE: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  WEBSITE: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  ĐỒNG HỒ CỔ TREO TƯỜNG: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  ĐỒNG HỒ CỔ TỦ ĐỨNG: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
  ĐỒNG HỒ CỔ ĐỂ BẢN: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Xin cảm ơn!
   

 2. Similar Threads: Đồng đồng
  Forum Title Date
  Văn Phòng Phẩm Huy hiệu nhựa, huy hiệu đồng, huy hiệu mạ vàng, huy hiệu cài áo Aug 2, 2018

Share This Page