XemayZ chặn đường 10 năm gắn bó thị trường mua bán xe cũ mới

xemayz

New member
Quá trình trở thành “XemayZ”

Ngày còn khởi nghiệp XemayZCom nhắm tới đối tượng người dùng là người quen, bởi chất lượng dịch vụ được khách tin cậy, ngày một có được đông người đến từ nơi khác bán xe cũ bao gồm cả xe gắn máy cũ chính chủ, xe cũ biển số tỉnh, xe cũ biển số biển số TPHCM,… Nhằm mở rộng không gian kinh doanh, hiện tại XemayZ Việt Nam đã dời đến địa chỉ mới không gian rộng hơn, để được nhiều xe gắn máy hơn và quá trình làm việc cũng chuẩn chỉnh hơn.Bắt nguồn cũng không khác các cửa hàng mua bán xe cũ khác, ban đầu Xemayz khá lao đao vất vả bởi ít ngân sách, cửa hàng chỉ khoảng vài chục mét vuông. Bởi sự kiên trì với ngành, XemayZ Việt dần phát triển thành bạn đồng hành của nhiều thế hệ người dân TPHCM khi cần mua bán xe máy cũ.
XemayZ dịch vụ chính là gì?

Mang niềm ham mê rất nhiều với các dòng xe máy, những người làm nên nhãn hiệu XemayZVietNam có được kinh nghiệm trong việc phân tích kết cấu máy móc xe máy xác thực. Với xe gắn máy cũ thu mua vô còn mới sẽ được giữ nguyên chỉ vệ sinh sạch sẽ mới bán ra, riêng với xe gắn máy cũ thời gian sử dụng lâu thường sẽ được sửa chữa dọn lại máy móc thiết bị sao cho hệ thống máy móc chạy ngon lành và tuốt lại hình dạng ngoại hình an toàn và thẩm mỹ rồi mới được bán ra cho khách hàng.

Gần 10 năm làm việc tiếp xúc với thị trường mua bán trao đổi xe gắn máy cũ, trải qua trình tự xem xét kiểm tra lại của rất nhiều dòng xe, đời xe, loại xe, hãng xe,… XemayZ Việt Nam tự tin là một trong các cửa hàng có trình tự kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối giản và hạn chế tiêu tốn thời gian cho khách hàng nhất.

Bán xe máy cũ tại TPHCM

Xã hội phát triển theo hướng hiện đại, gần như hầu hết mọi người thời nay đều dùng điện thoại thông minh để đến gần với những nền tảng công nghệ thông minh trực tuyến. Tránh làm mất thời gian của bạn, ngay bây giờ chỉ cần ngồi ở nhà mọi người vẫn hoàn toàn tìm đến sở hữu ngay chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng chất lượng đảm bảo, mức giá tốt ưng ý thông qua trang web chính thức của XemayZCom, những thông tin đều được cập nhật thường xuyên tại đây. Với số lượng lớn xe thu mua vào, bạn được nhiều sự cân nhắc lựa chọn đối với dòng xe máy, màu sắc xe, đời xe,… số tiền phải chăng, máy móc phụ tùng phía trong vận hàng êm chạy bóc, toàn bộ xe cũ bán ra đều được thời gian bảo hành miễn phí 2 tháng tính từ ngày mua.

Thu mua xe máy cũ HCM

khi muốn sang lại xe gắn máy cũ, bạn gặp khó khăn để chọn được cho mình một cửa hàng thu mua xe máy uy tín, đã có XemayZViet đây rồi. Sở hữu tối ưu tốt nhất đối với trình tự đến từ sự tiên tiến của mạng xã hội, XemayZViet đã tiết kiệm được rất tương đối nhiều khoảng chi không cần thiết, cũng chính vì lẻ đó luôn mua mua giá cao hơn so với thị trường từ 20-25%. Việc thu mua xe máy luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với nhiều tiêu chí đánh giá về dòng xe, mẫu mã bên ngoài cũng như bộ máy bên trong, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với việc bị chèn ép giá, gây khó dễ cho chủ xe. XemayZ Việt nói KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhìn thấy nhu cầu buôn bán trao đổi xe máy cũ của mọi người trong thị trường, XemayZ Việt Nam không ngừng học hỏi - nâng cấp kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người mua hàng. Dịch vụ thu mua xe cũ, chúng tôi cam kết sẽ thu mua xe giá cao nhất thị trường, quý khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin mọi giấy tờ thủ tục hồ sơ đã có chúng tôi lo đảm bảo hoàn tất mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin minh bạch rõ ràng theo quy định pháp luật.

XemayZComViet tự tin sở hữu những nhân viên dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng cả nghìn chiếc xe gắn máy nhỏ lớn khác nhau, hiểu rõ đến từng chiếc ốc, con vít và chữa khỏi cả các căn bệnh khó nhất của các em xế khó chiều.​
XemayZComViet nơi sở hữu những nhân viên có kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng cả nghìn chiếc xe từ lớn đến nhỏ, hiểu rõ từng chiếc ốc, con vít và chữa khỏi cả nhiều căn bệnh khó nhất của các em xế khó chiều.

Khách hàng để lại thông tin nhân viên của XemayZ sẽ liên hệ tư vấn ngay!

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://xemayz.com/

Flickr: https://www.flickr.com/people/xemayz/
 
Last edited:
Top