XƯỞNG NỘI THẤT THIẾT KẾ THI CÔNG GIÁ TREO QUẦN ÁO KỆ TRƯNG BÀY GIÀY DÉP SHOP THỜI TRANG THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

hade

New member
Đối với một shop thời trang thì nội thất bên trong cửa hàng chiếm vị trí quan trọng hàng đầu.Trong đó, khung giá kệ trưng bày sản phẩm là phần không thể thiếu tại bất kỳ shop thời trang nào. Xuất phát từ nhu cầu trên,TPPMETAL là đơn vị trực tiếp sản xuất, thiết kế, lắp đặt khung giá kệ shop thời trang mô phỏng theo ý tưởng thiết kế của chủ Shop/chủ hộ gia đình.

Lên phương án thi công, thiết kế cho shop thời trang anh
"Uy tín là vàng" - Phương trâm được TPPMETAL đặt lên hàng đầu. TPPMETAL không chỉ là nhà sản xuất các mẫu giá kệ thời trang theo yêu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sẵn sàng thiết kế, tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế giá kệ trưng bày sao cho phù hợp nhất, nổi bật nhất cho shop của bạn. Không gì tuyệt vời bằng việc được tư vấn thiết kế nhiệt tình từ những designer có thâm niên trong nghề thiết kế nội thất văn phòng, nhà hàng dịch vụ… với những kích thước tiêu chuẩn phù hợp nhất để TPPMETAL tự hào đã tạo ra được giá trị cho xã hội mà hiếm có một nhà thiết kế nào có đủ Tâm và Tầm làm được như TPPMETAL chúng tôi.

xuong-thiet-ke-thi-cong-gia-ke-noi-that-shop-quan-ao-giay-dep-thoi-trang-tai-ha-noi

Sản phẩm bên TPPMETAL thiết kế luôn luôn làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng và mẫu mã

Các sản phẩm giá kệ trưng bày thời trang được thiết kế, sản xuất tại TPPMETAL sử dụng vật liệu chính là khung xương sắt hộp sơn cao cấp kết hợp với gỗ MDF/gỗ thông/ gỗ tự nhiên và mặt kính sáng để tôn lên sự sang trọng lịch lãm cho cửa hàng. Phù hợp Với các mặt hàng bày bán như : quần áo thời trang, phụ kiện dây lưng, ví da, giầy dép, túi sách….
xem thêm tại đây https://tppglass.vn/xuong-noi-that-thiet-ke-thi-cong-gia-treo-quan-ao-ke-trung-bay-giay-dep-shop-thoi-trang-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
 
Top