Vì sao Diva Spa được chị em lựa chọn phun môi

Công nghệ phun tế bào gốc cho môi bao nhiêu tiền?
Phun môi tế bao gốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công nghệ được sử dụng, tay nghề chuyên viên thực hiện, chất lượng mực phun, uy tín thương hiệu,… Hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo chi phí liệu trình cấy tế bào gốc cho môi chỉ bằng 1/3, 1/4 thậm chí thậm hơn so với trung tâm thẩm mỹ lớn.
Thực tế, đây thường là những cơ sở “chui”, không được có giấy phép hoạt động. Vì vậy bạn cần hết sức cân nhắc, tránh “tiền mất tất mang” bởi những điểm phun xăm này khó có thể đáp ứng các điều kiện để phun môi tế bào gốc, tiềm ẩn nguy cơ về rủi ro, viêm nhiễm hoặc lây bệnh sau khi phun môi.

Bạn có thể săn những ưu đãi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín vừa giúp có được đôi môi đẹp ưng ý, đảm bảo chất lượng mà lại không lo về chi phí
=>> https://is.gd/MhBBze
[IMG]

Vì sao phun môi tế bào gốc nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA
Giữa rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phun môi tế bào gốc, vì sao Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ được hàng ngàn chị em tin tưởng và lựa chọn? Tất cả là bởi:
  • Ứng dụng công nghệ phun môi hiện đại, đạt chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu Viện Nam
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn của Bộ Y tế
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Sử dụng sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Vì vậy khi đến với DIVA, một đôi môi căng mọng khỏe mạnh với màu sắc thời thượng không còn là mơ ước. Những khuyết điểm ở đôi môi của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ sau một liệu trình.
 
Top