Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần daikin hay lg thì tốt hơn?

thuonghailongvan

New member
 1. VỀ NƠI SẢN XUẤT.


Máy lạnh âm trần Daikin: Được sản xuất chủ yếu ở Thái Lan, tuy nhiên những năm gần đây thì Daikin đã đặt thêm nhà máy tại Malaysia và Việt Nam để mở rộng sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả mềm hơn. Do vậy mà máy lạnh âm trần Daikin có rất nhiều model, mẫu mã và loại gas sử dụng.


Máy lạnh âm trần LG: Được sản xuất chủ yếu ở Thái Lan/Hàn Quốc, máy lạnh âm trần LG tập trung sản xuất dòng Inverter (chỉ có 1 model suy nhất), với mong muốn mang lại không gian mát mẻ nhưng ưu tiên bảo vệ môi trường và hạn chế chi phí điện, điều này chính là điểm thích thú lớn nhất mà khách hàng dành cho LG.Một không gian lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần LG - Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Á 1. VỀ THIẾT KẾ MẶT NẠ THỔI GIÓ.


Máy lạnh âm trần Daikin có thiết kế mặt nạ dàn lạnh đồng nhất, có nghĩa là dù cho máy 1.5hp hay 3.0hp hay 5.0hp... thì thiết kế dàn lạnh của nó cũng đồng nhất với kích thước 950*950mm, với hướng thổi 360 độ, có thể lắp máy theo bất cứ hướng nào và dễ dàng điều chỉnh độ cao.Máy lạnh âm trần LG có kích thước dàn lạnh 840*840mm với bề dày dao động từ 205mm đến 288mm, có 4 khe hướng thổi gió. Vẻ ngoài của mặt nạ thổi gió lại là thứ thu hút người dùng, với thiết kế đạt được giải thưởng IF – giải thưởng cao nhất của thiết kế dàn lạnh điều hòa. • Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài tinh tế, thiết kế chuẩn Hàn nhẹ nhàng thì máy lạnh âm trần LG là sự lựa chọn.
 • Còn nếu bạn muốn một loại máy lạnh có hướng thổi tròn và đều hơn thì máy lạnh âm trần Daikin sẽ tốt hơn.

+++ Tin nên đọc: Vì sao lắp đặt máy lạnh âm trần lại là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư?

Hình ảnh chụp thực tế máy lạnh âm trần Daikin sau khi Hải Long Vân lắp đặt hoàn thành:
Hình ảnh chụp thực tế máy lạnh âm trần LG sau khi Hải Long Vân lắp đặt hoàn thành: 1. VỀ PHONG CÁCH LÀM MÁT.


Không giống như các dòng máy treo tường bình thường cần đến 5-6 phút để căn phòng được mát hoàn toàn mà đôi khi lưu lượng gió còn không đều, người ngồi xa có thể sẽ không được mát, với máy lạnh âm trần Daikin và LG thì chỉ cần 3 phút là không gian của bạn đã ngập tràn trong sự mát mẻ.

Hướng thổi 360 độ và 4 hướng giúp lưu lượng gió được phân bố toàn diện hơn mọi ngóc ngách khiến cho không khí được đều hơn mà không bị ứ đọng tại một chỗ. 1. VỀ KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN.


Hai hãng máy lạnh âm trần Daikin hay LG đều áp dụng công nghệ biến tần và công nghệ kiểm tra chất lượng nên chúng tôi có thể đạt được mức 50% điện năng tiêu thụ. Chính vì thế, khi sử dụng máy lạnh hệ thống, bạn sẽ không phải quá lo lắng về sản phẩm này. 1. FES


 • Máy lạnh âm trần Daikin line Standard: 18.050.000đ - 42.050.000đ
 • Máy lạnh âm trần Daikin dòng Inverter: 19.550.000đ - 48.650.000đ
 • Máy lạnh âm trần LG dòng Inverter: 20.800.000đ - 35.200.000đ


Mặt hạn chế của 2 sản phẩm máy lạnh trần Daikin và LG.


Daikin âm trần máy lạnh :
Có quá nhiều model, sản xuất và sử dụng môi trường lạnh khác nhau để người dùng cảm thấy khó chịu. Luôn luôn trong trạng thái cháy hàng liên tục và giá khá cao.Máy lạnh trần LG : Là sản phẩm thuộc sở hữu trung, bảo quản chế độ nên khách hàng còn ngại.

 • That edge, because is the line of the direct side, please go to do the sited direct under the direction of the machine, vì nếu nhiệt độ quá thấp thì người dùng có thể cảm thấy hơi ngộp.


On the select to install the sound of the Daikin hay LG ?.


Dù là Daikin hay LG, cuối cùng đích mục của việc lắp đặt máy lạnh cho một không gian nào đó cũng muốn mang đến một điểm mát mẻ, thoải mái hơn cho người dùng. Tuy nhiên, để chỉ ra chính xác đâu mới là thương hiệu bạn nên đầu tư, dựa vào sản phẩm không đủ, mà phải tùy chọn thiết kế sở hữu, không gian đặc biệt, điều kiện kinh tế,… thì mới có thể ban lãnh sự xác định được.
 
Top