Tác dụng của Tổ Yến đối với người mới ốm dậy

bapbapbap

Member
Chán ăn có thể làm mất trọng lượng cơ bắp, làm giảm chức năng miễn dịch và cơ hội khôi phục bệnh tình cũng giảm đi nhiều.

Công dụng của nước yến đối với người ốm dậy
Đây là công dụng của nước yến đầu tiên đã được nhiều người ghi nhận và khoa học chứng minh. Thực tế rằng, khi ốm dậy, cơ thể của bạn luôn cảm thấy mệt mỏi sau những ngày tháng dòng dã uống thuốc, truyền hóa chất.

Hơn nữa, bệnh tật hành hạ khiến bạn cảm thấy mọi cơ quan trên cơ tể suy nhược, các chức năng không được khỏe như trước kia. Do đó, bạn nên uống nước yến để tăng cường sức khỏe ngay, giảm những cảm giác mệt mỏi, uể oải đang gặp phải.

Tổ yến giúp bồi bổ cơ thể
Thời gian điều trị bệnh, cơ thể của bạn dễ mệt mỏi, chán ăn, ăn không đủ chất nên việc thiếu vi chất dinh dưỡng là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, những ai kiêng kị với các món ăn thì việc thiếu chất càng nhiều hơn.

Trong khi đó, tác dụng tuyệt vời của nước yến chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, nâng cao thể trạng chỉ sau thời gian ngắn.

[IMG]

Tổ yến huyết thiên nhiên
Tổ yến giúp ổn định tinh thần cho người ốm dậy
Ngoài việc tốt cho tim mạch, đường huyết, nâng cao sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, công dụng của nước yến còn là cân bằng thể trạng, giúp xua tan đi căng thẳng hệ thần kinh.

Vì sao người mới ốm dậy nên ăn tổ yến sào
Người bệnh mới ốm dậy nếu không được chăm sóc sức khỏe tốt sẽ rất dễ bị bệnh trở lại. Do đó bạn nên uống nước yến. Bởi chúng có một số hoạt chất quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ đó ngăn ngừa các vi khuẩn vi rút gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

[IMG]

Tổ yến có thể chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng cho người ốm
Người bệnh nên dùng tổ yến sào như thế nào ?
Trong nước yến sào có chứa 2 hợp chất: Glycol và protein chiếm khoảng 45 – 55% cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc đang mắc bệnh giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục thể lực. Cách dùng tháng đầu tiên mỗi ngày 1 chén/ngày, tháng thứ 2 tăng lên gấp đôi, từ tháng thứ 3 trở đi nên uống mỗi ngày 1 chén/3 lần.
 
Top