Review gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc Vũng Tàu giá rẻ

longnguyenstudio

New member
Ngày nay, những bức ảnh cưới được chụp trong studio hay phim trường đã không còn được giới trẻ ưa chuộng. Có đến 80% các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn chụp hình cưới ngoại cảnh để ghi lại những hình ảnh đẹp cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời.Chụp hình cưới Hồ Cốc với những bờ cát vàng bên trên, kết hợp biển xanh bên dưới, cùng với những tãng đá mọc tự nhiên và hình thù khác nhau, đã tạo ra một khung cảnh vô cùng lãng mạn không phải nơi nào cũng có được. Cứ mỗi lần sóng biển ập vào đá tung ra những bọt nước văng tung tóe, tạo cảm giác mới lạ cho các cặp đôi và chính đó cũng là là nguồn cảm hứng cho các photography có thể bắt trọn khoảnh khắc một cách tự nhiên nhất.

Vì sao bạn nên chụp hình cưới Hồ Cốc


Vũng tàu, từ lâu được biết đến như một thành phố biển hấp dẫn du lịch cũng như là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Hồ cốc hoang sơ một cách tự nhiên bởi cảnh đẹp của nó, trên núi to, dưới biển xanh cuốn hút một cách lạ lùng. Chính vì thế, các cặp đôi đã lựa chọn nơi đây làm nơi chụp ảnh cưới, để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình.Gói chụp hình cưới trọn gói của Long Nguyễn Studio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, các cặp đôi sẽ được khám phá nét đẹp Hồ Cốc và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn nhất tại Vùng biển trong xanh này.

Khi đăng ký dịch vụ trọn gói của Long Nguyễn Studio, các cặp đôi sẽ được trải nghiệm chụp ảnh tại tất cả các địa điểm “hot” nhất Hồ Tràm – Hồ Cốc – Vũng Tàu bao gồm: bến du thuyền, đồi cừu, rừng tràm, bãi đá, biển…
Giá chụp ảnh cưới Hồ Cốc Vũng Tàu của Long Nguyễn Studio bao nhiêu?
Chụp hình cưới hồ cốc giá rẻ không? Đó là một trong những câu hỏi phổ biến, Long Nguyễn Studio khẳng định với bạn rằng: hình cưới đẹp chưa chắc giá rẻ, Long Nguyễn Studio không cam kết là Studio chụp hình cưới giá rẻ nhất, vì để có một album ảnh cưới đẹp cho dâu rể là cả một quá trình kết hợp từ khâu tư vấn, chọn váy cưới cho cô dâu, vest cho chú rể, makeup, ê kíp chụp, design và cuối cùng là khâu xuất hình cưới và in ấn, kiểm duyệt. Bảnh giá chụp hình cưới hồ cốc trọn gói đã được Long Nguyễn Studio tối ưu nhất về mặt chi phí, để dâu rể có được một album ảnh cưới đẹp và hài lòng nhất.Giá chụp ảnh cưới Hồ Cốc của Long Nguyễn Studio là 8,500,000đ/album. Chi phí trên đã bao gồm: xe di chuyển, phí chụp, ăn uống, công thợ, đạo cụ, hoa cầm tay, trang phục chụp hình cưới đều sẽ do Long Nguyễn Studio phụ trách. Ngoài ra Long Nguyễn Studio cam đoan không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác!
 
Top