Răng sứ toàn sứ là gì? có tốt không?

leloikt90

New member

Răng toàn sứ là loại răng bao gồm khung sườn và bên ngoài lớp vỏ được làm bằng sứ nguyên chất. Vì vậy, nó có tính thẩm mỹ, độ an toàn, tuổi thọ và chi phí làm răng cao hơn sứ kim loại. Toàn sứ hiện nay, đang trở thành một lưu trữ trong máy phục hình trở lại nụ cười tươi sáng , tự tin cho khách hàng. Sứ toàn sứ là gì? Răng toàn sứ có mấy loại? Răng toàn sứ nào tôt nhất? Răng toàn sứ bao nhiêu? Là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sứ thần hình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn hãy tìm cho mình câu trả lời qua bài viết sau nhé!

* Răng toàn sứ là gì?

Toàn sứ được sản xuất trên phần mềm CAD / CAM hiện đại với độ chính xác cao. Có bên ngoài tạo lớp men và bên ngoài lớp men hoàn toàn bằng sứ. Đây là loại răng có màu sắc tự nhiên, hoàn toàn giống răng thật, có độ chịu lực và độ cao, độ tương thích với cơ thể tốt, không gây dị ứng, có tính thẩm mỹ cao. Tạo cấu trúc vật liệu tùy ý, răng toàn sứ sẽ có độ, màu, chất liệu và giá cả cũng khác nhau.

* Một số cơ bản răng toàn sứ:

Hiện nay, trên trường có rất nhiều loại răng toàn sứ với các nguồn khác nhau, bạn có thể tham khảo một số loại răng toàn sứ phổ biến hiện nay:

Răng sứ Cercon HT: được sản xuất trên phần mềm CAD / CAM hiện có 2 lớp: Bên trong làm bằng Zirconium dioxit dày 0,5mm, giúp bảo đảm an toàn, chắc chắn và giới hạn công việc mài răng thật. Bên ngoài là sứ Ceram Kiss để tạo màu và hoàn thiện độ cứng.

Ceramill sứ: có cấu trúc bên trong là Zirconia, bên ngoài là lớp sứ Ceramill kiss - loại sản phẩm được nghiên cứu và sử dụng trong hàng không và vũ trụ. This nguyên khối chỉ 0,25mm, khi bọc răng sứ Ceramill bạn sẽ không phải mài nhiều mô răng.

Nacera sứ: có cấu trúc tạo từ sứ trắng, làm bằng sứ Zirconia. Bên ngoài phủ trắng sứ lớp và có độ bóng như thật. Đây là loại sứ có độ bền và khả năng chịu lực rất cao, trên 1400 Mpa, gấp nhiều lần so với răng thật.

Răng sứ HT Smile: được tạo ra từ chất liệu sứ lành tính, có khả năng nhiệt, bảo vệ cùi răng, không bị kích hoạt bởi đồ ăn lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường có nhiều axit và có khả năng chịu lực gấp 5 lần răng thật.

Răng sứ Emax: là loại răng mà lõi trong có nguyên liệu là Zirconia, bên ngoài được phủ một lớp sứ Emax. This is the type of eat sensor mode is the same same as răng thật và tương thích cao độ với môi trường, lợi nhuận.

Lisi ria sứ: is line sứ ép cao độ chịu lực. Sứ Lisi rất trong và giống răng thật. Có màu bảng cho lựa chọn hàng hóa từ trắng đến tự nhiên. Răng, cùi, răng có cấu trúc như thật nên đạt độ thẩm mỹ tối ưu. Sứ lisi không bị oxi hóa trong môi trường.

Mỗi loại sứ sẽ có điểm riêng ưu tiên, nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại sứ toàn phần, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa chuyên phục hình sứ để được bác sĩ tư vấn theo sở thích và điều kiện kinh tế của mình.
Các bác sĩ cho biết:

>>> Xem thêm: * Răng toàn sứ có tốt không?

Răng toàn sứ ra đời sau nên có thể khắc phục những hạn chế của kim loại sứ như: có màu sắc giống với răng thật, không đổi màu theo thời gian, không làm đen viền chân răng mất thẩm mỹ. Sứ toàn sứ to ra vẻ đẹp tự nhiên và trông như răng thật.

Dù có chi phí cao hơn nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục hình cũng như độ chắc chắn của răng sau khi thực hiện. If good well as good can keep to 20 year or longer

Tuy nhiên, phương pháp này cũng hỏi răng sẽ mài ở một định mức. Vì thế, nếu bạn sợ hoặc cảm thấy không thoải mái với chương trình này, bạn có thể tham khảo thêm giải pháp phủ răng sứ.

* Phòng khám Đa khoa Phương Nam - địa chỉ làm răng toàn sứ uy tín hàng đầu tại Bình Dươn.

Lựa chọn một phòng khám nha khoa tin cậy rất quan trọng. Vì thế, bạn nên để thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng. Đa khoa Phương Nam tại Bình Dương chính là địa chỉ làm răng sứ uy tín.

Với công nghệ răng sứ hiện đại, Đa khoa Phương Nam “thay nụ cười” cho nhiều khách hàng khi sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe bởi:

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng thiết bị tiên tiến bảo đảm quá trình kiểm tra và chuẩn xác.

- Trùng lặp hệ thống bảo mật, an toàn và giải quyết vấn đề.

- Tuân thủ chuẩn quy trình đúng của Bộ Y tế.

Please link Đa khoa Phương Nam - Địa chỉ bọc răng sứ tại Bình Dương uy tín qua Hotline 1900 633 698. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn!
 
Top