Nên chọn giày golf trẻ em như thế nào cho phù hợp?

hocngoaingu

New member
Ngoài các gậy golf, mua hàng quan trọng nhất bạn mua cho trò chơi golf của con bạn có thể là bán giày chơi golf giá rẻ dành cho trẻ em. Một đôi giày golf phù hợp sẽ giúp thúc đẩy một lập trường đúng đắn và tăng sự ổn định trên con đường phát triển toàn diện của một tay golf trẻ.Nhưng làm thế nào để bạn biết phong cách và đôi nào là tốt nhất? Hãy chắc chắn rằng bạn và con bạn đang xem xét tất cả các yếu tố này trước tiên.TÌM KIẾM

Đảm bảo giày golf vừa vặn là điều bắt buộc. Ngoài khoảng cách đi bộ dài, một người chơi gôn có thể đi trong một vòng, họ cũng sẽ đứng trên đôi chân của họ trong 4-5 giờ, đứng, đi bộ hoặc đánh bóng golf của họ. Vì vậy, đây là một vài điều cần xem xét khi bạn đang cố gắng tìm sự phù hợp:Đo cả hai chân của họ trước khi bạn chọn một kích thước. Nếu bàn chân của họ khác nhau về kích thước, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn yêu cầu kích thước phù hợp với bàn chân lớn hơn.

Khi họ sẵn sàng chọn một đôi giày golf mới, hãy mang loại vớ mà họ sẽ mang khi họ chơi. Điều này sẽ đảm bảo sự phù hợp và cảm giác chính xác khi họ bước vào sân golf.

PHONG CÁCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Diện mạo của giày golf đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây với việc bổ sung thêm nhiều lựa chọn phong cách. Giày golf thực sự làm nổi bật về mặt ngoại hình và mức độ linh hoạt của chúng. Khi tất cả đã nói và thực hiện, giày golf có thể được chia thành hai loại chính: truyền thống và thể thao.


Truyền thống


Giày golf truyền thống có một cái nhìn rất cổ điển. Thường được làm từ da, giày golf truyền thống rất chắc chắn và bền lâu. Bởi vì cấu trúc da, chúng được biết là rất thoải mái và thường không thấm nước. Kiểm tra mô tả sản phẩm của giày để đảm bảo rằng sản phẩm họ đang thử thực sự không thấm nước. Một nhược điểm của giày golf truyền thống là thiếu thông thoáng và thoáng khí.


Khỏe mạnhNếu lưu thông không khí là quan trọng đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét một đôi giày golf thể thao. Bởi vì nhìn tổng thể của chúng, giày golf thể thao có thể bị nhầm lẫn với giày chạy hàng ngày hoặc luyện tập chéo. Chúng có vẻ ngoài rất khác biệt so với các đối tác truyền thống của chúng, vì vậy nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, việc phân biệt giữa hai có thể dễ dàng.

>>có thể bạn quan tâm: Các mẫu giầy golf ECCO chính hãng giá mềm

Giày golf thể thao thoáng khí, nhẹ và cực kỳ linh hoạt (giống như giày thể thao thông thường), làm cho kiểu giày này thoải mái trong bất kỳ điều kiện ngoài trời nào. Nhiều đôi giày golf thể thao cũng mang những đảm bảo không thấm nước và cung cấp nhiều tùy chọn kiểu dáng và màu sắc cho người chơi.ĐỂ ĐINH HAY KHÔNG ĐINH?

Tùy chọn có gai và không có gai có sẵn trong cả hai kiểu giày golf (truyền thống và thể thao) nhưng việc quyết định loại nào phù hợp với con bạn hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân.Gai nhọn giúp người chơi golf nắm chắc hơn một chút khi họ tham gia sân golf và thường được khuyên dùng khi chơi trên bề mặt ẩm ướt hoặc đồi núi. Trên bề mặt khô, giày đinh nhọn và không có gai được coi là cung cấp lực kéo bằng nhau.Xét về tính linh hoạt, giày không đinh nhọn là người dẫn đầu do cấu trúc nhẹ và đế mềm dẻo. Giày không mũi giờ thậm chí còn được mang ở nơi làm việc và đến cửa hàng tạp hóa như trang phục hàng ngày.Khi bạn đã xác định được tính năng nào là quan trọng nhất, bạn và con bạn sẽ sẵn sàng chọn một đôi giày golf hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

>>Xem thêm: các mẫu giày đánh golf nam tốt nhất 2020
 
Top