Muốn mở tiệm bán bánh mì chả cá bạn cần những gì?

Hiện món bánh mì là món bán dễ lỡi nhất bạn chỉ cần bỏ 1 vốn có thể lên 4 lời vì giá nguyên liệu và các mặt bằng mướn rẻ nên có thể kinh doanh không sợ lỗ. Vẫn biết thế những bạn cần để ý đến những điểm sau đây để tránh việc bỏ vốn quá cao và thời gian thu hồi vốn quá lâu nhá.

Vị trí mặt bắng: nếu bạn muốn bán món bánh mì chả cá bạn cần quan tâm đến ví trí và giá thành. Bạn nên chọn nói có vị trí đông dút nhưng giá chỉ khoản 500,000 đến 1000,000 vnd là vừa vì mỗi ổ bánh mì bạn bán sẽ giao động từ 12,000 đến 15,000 vnd và không thể cao hơn do giá thanh trung là vậy.

Bạn nên tìm những vị trí như khu công nghiệp hoặc những nơi gần trường học sẽ đem lại hiệu quả cáo cho tiệm bánh mì của mình.

Đặc biết bạn là cư dân ở gần khu công nghiệp như Avata Biên hoặc biên hòa 1, biên hỏa 2, sống thần thì quá tuyệt vì khu này lượng công nhân rất nhiều và nhu cầu ăn nhanh giá thành rẻ là 1 đòn khuyến mãi tuyệt với. Nếu bạn không phải kinh doanh hình bánh mì chả cá mà bạn đang kinh doanh loại hình quán bánh cá hoặc bún chả cá bạn có thể tìm hiểm thêm về bài viết sỉ chả cá ở biên hòa để biết cụ thể loại chả cá nào hợp với bạnGiá các nguyên liệu trong món bánh mì: Hiện tại giá chả cá khác nhau tùy theo loại hình bạn muốn kinh doanh. Loại chả cá tươi bán bánh mì sẽ rẻ hơn loại chả cá đã chiên nhưng bù lại loại chả cá chiên bạn sẽ không tốn dầu ăn, gas và thời gian làm cũng nhanh hơn. cái này tùy vào bạn muốn chọn loại chả cá nào.Trong món bán mì của bạn có thể kèm thêm các loại chả khác để làm đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho thực khách vì vậy bạn nên tham khảo theo bài kinh doanh bánh mì chả bò, chả cá, chả lụa cần biết những gì để tìm hiểu sau thêm về cách thức tính lời 1 ổ bánh mì và nhân viên thuê bao nhiêu người nhé!
 
Top