Hai mẫu đồng hồ thu hút tín đồ thời trang

Đồng hồ Orient FDB05001B0

Bên cạnh dòng Sun & Moon nổi tiếng thì thương hiệu Orient cũng chiếm lĩnh trái tim của nhiều tín đồ mê đồng hồ với dòng Open Heart. Vì thế nếu kể đến các mẫu đồng hồ Orient mới nhất chắc chắn khó lòng mà bỏ qua những mẫu nằm trong bộ sưu tập này. Trong đó, nổi bật với mẫu Orient FDB05001B0.

Khác với các dòng đồng hồ khác, Open Heart có bộ mặt lộ cơ vô cùng quyến rũ. Đây được ví như một trái tim đang đập là điểm nhấn của sản phẩm. Sở dĩ nhiều người yêu thích mẫu đồng hồ này là bởi khi đeo bạn có cảm giác “trái tim” của đồng hồ như đập chung nhịp với trái tim của mình. Bên cạnh đó, sở hữu mẫu đồng hộ lộ cơ độc đáo cũng tạo nên sự khác biệt so vói các dòng đồng hồ khác.

Sự lịch lãm, cá tính cùng bộ máy lộ cơ khác biệt đã tạo nên sự ưa chuộng của mẫu FDB05001B0. Chính vì thế, đây cũng là một trong những mẫu bán chạy trong lịch sử cũng không có gì là lạ. Đây chính là mẫu đồng hồ mang lại cho bạn sự hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng và trưởng thành, đồng thời giúp tôn lên sự chuyên nghiệp và cá tính của bạn.

Đồng hồ Orient


Đồng hồ Orient FAG00001S0

Cùng dòng với mẫu FDB05001B0 thì mẫu Orient Dây Da Nam Automatic 3 Kim FAG00001S0 cũng là một trong những mẫu nổi bật nằm trong bộ sưu tập Open Hear. Sự hiện đại kết hợp với sức hút cổ điển đã tạo nên tính hấp dẫn của mẫu này. Mang trong mình bộ máy cơ Automatic được để lộ ra ở hướng 9h trên mặt đồng hồ, đây cũng là nét nổi bật chung của dòng đồng hồ Open Heart.

Bên cạnh đó, thì đường kính 43 mm cộng thêm dây da cao cấp Cafskin tạo nên một cá tính lịch lãm cho các quý ông. Đó là chưa kể, chất liệu thép không gỉ 316L được mạ vàng hồng, kèm theo đó là mặt kính cứng và độ chịu nước 50m cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của mẫu đồng hồ này.

Với 3 lựa chọn mẫu đồng hồ Orient mới nhất luôn nằm trong danh sách best seller của năm dành cho các quý ông. Thì chắc chắn đây chính là những mẫu mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay. Đến ngay đồng hồ Hưng Thịnh để sẵn sàng trải nghiệm ngay nhé.
=>> Xem thêm: https://bit.ly/2CU585P
 
Top