Giặt ủi Quận 7 giao nhận tận nơi

giatsaygiare

New member
Giặt ủi Quận 7 giao nhận tận nơi
Giặt ủi Quận 7 giao nhận tận nơi giá rẻ lấy liền nhanh chóng, quần áo được giặt sạch – sấy khô – xếp gọn.
– Cung cấp dịch vụ đa dạng, giao hàng tận nơi miễn phí 2 chiều cách tiệm 2km đổ lại còn xa hơn khách có thể chịu phí ship rất nhỏ. Giặt Sấy Giá Rẻ luôn có ưu đãi dịch vụ giặt ủi, giặt sấy. Mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Thay vì bạn tự tay giặt đồ đợi khô rất lâu dễ có mùi hôi thì bạn mang ngay đến tiệm chỉ khoảng 4 tiếng bạn đã có những bộ đồ sạch thơm rồi nhé. Bạn sẽ có thể tha hồ làm những công việc mà mình thích. Từ chăm sóc con cái , công việc đến đi chơi cùng với bạn bè. Không chỉ vậy, dịch vụ giao hàng tận nơi cũng không khiến cho chúng ta quá bận tâm.
giặt ủi quận 7 giá rẻ

Dịch vụ giặt – ủi cao cấp
– Quần áo, trang phục thời trang cao cấp của khách hàng luôn được các nhân viên tỉ mỉ, tận tâm nhất giặt sạch- ủi thẳng.
– Đặt dịch vụ dễ dàng, trên web: giatsaygiare.net. Giao nhận nhanh trong khu vực Quận 7 city
Dịch vụ giặt hấp (Giặt khô)
– Giặt hấp giặt khô là hơi được khách hàng kỹ tính lựa sử dụng cho những bộ quần áo kiểu dáng đặc biệt, chất liệu cao cấp.
– Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sạch thơm cho quý khách hàng giao nhận tận nơi, ngay tại nhà khách hàng.
Giặt ủi khách sạn – Nhà hàng
– Giặt sấy giá rẻ không chỉ bảo đảm chất lượng khăn, chăn, ga khi giặt ủi mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp đầy đủ chuyên nghiệp, quy mô dành cho các khách sạn nhà hàng ở Quận 7.
– Quy trình phối hợp chặt chẽ với bộ phận buồng phòng của khách sạn, quản lý hóa đơn dịch vụ giặt ủi dễ dàng.
Giặt ủi Quận 7 - Giặt Sấy Giá Rẻ

LIÊN HỆ:
Hotline: 0332.666.772
ĐC: 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7
Fanpage: Giặt ủi giá rẻ Quận 7
 
Top