Giá màng chống thấm HDPE theo công trình sẽ rẻ hơn - Phần 1

tv2dihate

Member
Vài người có hỏi tôi rằng giá màng chống thấm HDPE theo công trình sẽ rẻ hơn mua lẻ mua riêng bên ngoài phải không? Theo bạn thì câu trả lời sẽ là gì?

Cách nghĩ này cũng dễ hiểu vì thực sự ở vài công trình cho thấy giá màng chống thấm HDPE thật sự rẻ hơn so với giá niêm yết bán lẻ ở một số nguồn. Tuy nhiên, vài nhà thầu khác không có ưu đãi này dành cho khách. Nguyên nhân có thể nói nhanh là nguồn hàng của họ không giống nhau, kế đến là tư duy kinh doanh mang chút khác biệt.

=> Để lấy được giá cụ thể thì có thể lên biogasvietnam.net tham khảo hoặc hỏi trực tiếp tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Giá màng chống thấm HDPE sỉ lẻ khó nhận định rõ được

Không thuộc về loại mặt hàng tiêu dùng phổ biến, thường ứng dụng cho các công trình chuyên biệt nên giá màng chống thấm HDPE gần như không có giá thị trường thật sự để tham khảo. Một vài nơi đúng là có niêm yết giá bán lẻ theo đơn vị mét vuông, nhưng giá cũng khá cách biệt.a. Thang giá màng chống thấm HDPE dao động đáng kể

Vài năm trước, số nơi cung cấp mặt hàng này cực kỳ ít, gần như chỉ biết được giá màng chống thấm HDPE khi gọi đến các nhà thầu công trình, nghe ngóng và thỏa thuận. Chỉ đến gần năm 2020, khi nhiều nhà thầu xuất hiện thêm, cạnh tranh cao hơn thì cái gọi là nấc thang giá mới bắt đầu xuất hiện, nhưng cũng chỉ mờ mờ vì chỗ công khai đơn giá rất ít, hầu hết vẫn cố ý dấu.

Vào khoảng tháng 3 năm 2020, đơn giá màng chống thấm HDPE dao động từ dưới 30k cho tới xấp xỉ 50k trên một mét vuông. Khi liên hệ đến hỏi thì chưa chắc đã được áp đúng giá như vậy nếu mua. Dĩ nhiên, luôn có lời tư vấn mời chào luôn phần nhận làm công trình để giá màng chống thấm HDPE rẻ hơn kha khá.

=> Nhận định trên blog dangthanhthai.com về vấn đề này, có đăng bài cho hay: Đơn giá màng chống thấm HDPE cũng rẻ và có bán lẻ.

b. Giá màng chống thấm HDPE và câu chuyện đắt rẻ

Ở đầu bài này tôi có nói qua về việc giá màng chống thấm HDPE cao thấp chủ yếu dựa vào nguồn hàng ra sao. Nếu nơi bạn hỏi là tự nhập trực tiếp vật liệu về Việt Nam thì giá có thể tốt, thời nay hầu hết các nhà thầu công trình màng chống thấm đều cố gắng lấy hàng tại gần nguồn nhất có thể, vài chỗ có thể tự nhập được về nên gần như chủ động về giá vật liệu.

Cũng bởi có thể chủ động phần giá màng chống thấm HDPE ở đâu vào nên họ hoàn toàn có thể để giá tốt cho khách đến đặt công trình. Tuy nhiên, tốt đến mức nào và có thật sự tốt không thì còn tùy suy nghĩ mỗi người. Vì thế, nếu muốn có được giá màng HDPE rẻ mà chất lượng thì cần chịu liên hệ nhiều nơi đặt vấn đề rồi so sánh các nơi với nhau.

Ai thấy hay và cuốn hút, cũng như muốn đọc trọn bộ nội dung này ngay thì họ có thể truy cập lavaydo.com xem tại đây: Giá màng chống thấm HDPE theo công trình sẽ rẻ hơn.

Theo lavaydo.com
 
Top