Giá dán răng sứ veneer cao, đắt đã xắt ra miếng?

cuongmy

Member
Với màu sắc đa dạng nhưng đề cao tính chân thực, dán răng sứ veneer là sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng chuộng vẻ đẹp tự nhiên và can thiệp mô răng tối thiểu. Đặc biệt, điểm cải tiến và vượt trội hơn so với phương pháp bọc răng sứ là, kỹ thuật dán răng sứ veneer chỉ yêu cầu mài răng từ 0 mm đến 0.5mm, và KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỦY RĂNG.Do đó, bọc răng sứ giúp bảo tồn tối đa cấu trúc răng thật, không xâm lấn tủy. Dù trong quá trình sử dụng gặp tai nạn hay có vấn đề với miếng dán răng sứ veneer, có thể tháo bỏ hoặc sửa chữa lại, răng thật vẫn bình thường, không bị ảnh hưởng như răng bọc sứ.

Thêm một ưu điểm nữa là dù bề mặt phủ sứ răng mỏng manh, trong suốt, nhưng che phủ màu răng thật tốt và xét về độ cứng cáp, dán răng sứ veneer có độ cứng 400Mpa, trong khi răng thật bình thường có độ cứng từ 80 – 120Mpa. Vì vậy, về độ bền chắc, bạn có thể an tâm sử dụng, chưa kể nếu chăm sóc tốt, tuổi thọ dán răng sứ veneer có thể kéo dài hàng chục năm.

Tuy nhiên, cũng giống như những phục hình khác, dán răng sứ veneer cũng có TUỔI THỌ. Điều đó phụ thuộc vào: cách vệ sinh răng miệng, tuân thủ hướng dẫn sử dụng răng sứ sau khi gắn răng và vật liệu làm nên răng sứ.
 
Top