Giá cước ưu đãi mùa hè vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam

vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam dịch vụ vận tải của công ty vận tải Ánh Linh. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay không thể thiếu dịch vụ vận tải. Mặc dù là người trung gian vận chuyển hàng từ doanh nghiệp đến các tỉnh thành nhưng chúng tôi đã đóng góp mọt phần công lao không hề nhỏ cho sự phát triển kinh tế hiện nay.

Không những vậy nhà nước còn hết sức quan tam đến ngành vận tải đã cho mở rộng đường xá nâng cấp hệ thống cầu cống cơ sở vật chất phục vụ dịch vụ vận tải Bắc Nam.

Tuyến đường bộ vận chuyển hàng hóa trên các xe tải trọng tải từ 10-20 tấn và xe tai container 40F, 45F. Kho ở Đà Nẵng và Hà Nội có đội xe 1-5 tấn phục vụ trung chuyển hàng nội thành và tỉnh lân cận. Việc gửi hàng hóa Bắc Nam đi đường bộ 2-3 ngày (khu vực miền Trung), 3-4 ngày (khu vực miền Bắc). Khách vận chuyển nguyên xe thì thời gian sẽ rút ngắn 1-2 ngày (miền Trung), 2-3 ngày (miền Bắc).

Các tỉnh thành vận chuyển hàng:
  • Đi các tình miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương,…
  • Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế,…
  • Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…
 
Top