Fabet.info đưa tin "Sự bổ sung tuyệt vời, có thể là bản hợp đồng tốt nhất của Chelsea"

forevercl

New member
Trong một kỳ chuyển nhượng với mục tiêu chính là những cầu thủ trẻ, rõ ràng Thiago Silva có phần hơi "lạc lõng" khi cập bến cùng những hay Malang Sarr. Song, theo quan điển của chuyên gia bóng đá Jamie Redknapp, đây có thể là bản hợp đồng thành công nhất của Chelsea trong mùa Hè.

Tờ The Sun dẫn lời cựu cầu thủ của Liverpool:

"Thiago Silva có khả năng là bản hợp đồng tốt nhất dành cho Chelsea vì kinh nghiệm mà cậu ấy sở hữu. Có thể, đây không phải là thương vụ thú vị nhất, nhưng với những tài năng trẻ của Chelsea, đôi khi họ cần một cầu thủ vào sân và có khả năng giúp mọi người bình tĩnh lại."
Redknapp on Thiago Silva  - Bóng Đá


Xem thêm: xem cá cược bóng đá

Lampard mua sắm không ngừng nghỉ.


"Silva sở hữu một bí quyết tuyệt vời, khi mà cậu ấy đã chơi bóng ở đỉnh cao trong suốt sự nghiệp của mình cho PSG và AC Milan. Cậu ấy là một người chiến thắng, người đã chơi bóng ở Champions League và trở thành đội trưởng của đội tuyển quốc gia."


"Silva sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời. Sẽ rất thú vị khi xem thử Lampard chọn ai để trở thành đối tác trong hàng thủ cho cậu ấy."

"Chelsea đang trên đà xây dựng một thứ gì đó đặc biệt, tất nhiên sẽ mất thời gian và cũng có những lúc thăng trầm."

", người chơi tốt ở vai trò chạy cánh. Và Havertz, một siêu tài năng, có khả năng đảm nhiệm hàng loạt vị trí khác nhau."
 
Top