Chở hàng lẻ hàng ghép xe tải lớn 15 tấn đi toàn quốc

Tại sao khách hàng nên gửi hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam? Gửi hàng lẻ hàng ghép xe tải lớn có những lợi ích gì?

hanghoavn chuyên vận chuyển hàng đi Bắc Nam trong nước suốt 10 năm qua với những đơn hàng ghép xe tải vô cùng có lợi đối với cả bên vận chuyển và đối với khách hàng. Thứ nhất đối với doanh nghiệp chúng tôi liên tcụ có hàng hóa để chở, có đủ xe để ghép được các mặt hàng ggi cùng một địa phương hoặc cùng đường với nhau, có đủ nguồn nhân lực phục vụ khách hàng.
[IMG]

Lợi ích đối với khách hàng là giá cước vô cùng tiết kiệm, thời gian vận chuyển không bị chậm trễ chỉ 3 - 4 ngày nhận hàng. Xe tải chạy liên tục mỗi ngày nên tốc độ giao hàng nhanh. Gửi hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam còn giúp tiết kiệm phương tiện vận chuyển giảm tỷ lệ tai nạn giao thông và tắc đường.

Bạn sợ ràng chở hàng lẻ hàng ghép xe tải không an toàn ư? Điều này hoàn toàn sai lầm, chúng tôi nhận hàng và sắp xếp hàng hóa lên xe dựa theo nhóm hàng. Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn riêng ghi rõ số lượng hàng hóa nơigiao nhận hàng. hanghoavn đảm bảo an toàn cho mỗi đơn hàng và chung tôi có trách nhiệm đề bù thiệt hại 100% nếu hàng hóa hư hỏng hay mất mát do vận chuyển

Tìm hiểu chi tiết website vantaihanghoavn.com
 
Top