Cảnh giác với những quảng cáo bọc răng sứ giá rẻ

cuongmy

Member
Thời gian gần đây, nhiều người chuộng bọc răng sứ để cải thiện “nụ cười” . Tuy nhiên, vì lợi nhuận, nhiều phòng khám đã và đang sử dụng những loại răng sứ trôi nổi, kém chất lượng cho khách hàng. Những chiếc răng này không những dễ gãy, mẻ mà về lâu dài còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ khá phổ biến trong lĩnh vực nha khoa. Tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ này với mong muốn sở hữu được một hàm răng như ý.

Đây là phương pháp nhằm khắc phục các khiếm khuyết của răng như răng thưa, sứt mẻ, mất màu do dùng kháng sinh, sâu răng, viêm tủy, mòn men…So với các phương pháp khác, phương pháp dán răng sứ veneer được ưa chuộng hơn nhờ ít đau đớn và thời gian thực hiện nhanh.

Theo BS Thu – Nha khoa Thẩm Mỹ SanDentist (HCM), cách đây 5 năm, tình trạng mài răng bọc sứ có diễn ra nhưng trên quy mô hẹp. Ngày nay, với những chiêu thức quảng cáo biến tướng cả xã hội đua nhau bọc răng sứ bất chập chỉ định, hậu quả.
 
Top