Công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc trọn gói

longcasara

New member
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần chú trọng nhiều bởi đây được xem là bộ mặt tiếp khách của công ty. Do vậy bạn cần lựa chọn một dịch vụ thiết kế uy tín, chất lượng. Một công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian dành ra cho việc thiết kế. Với mỗi quy trình rõ ràng bạn sẽ theo dõi được quá trình thi công văn phòng của mình.Khảo sát hiện trạng văn phòng
Khảo sát không gian văn phòng là bước thực hiện đầu tiên khi cần thiết kế nội thất phòng giám đốc. Các kiến trúc sư sẽ đến trực tiếp văn phòng của bạn, thực hiện đo đạc về diện tích. Từ đó đưa ra tư vấn về bố cục không gian, Giúp tối ưu không gian, đảm bảo phòng giám đốc đầy đủ về công năng sử dụng.

Tư vấn về phong cách thiết kế nội thất, lựa chọn nội thất phù hợp
Sau khi có số liệu về diện tích không gian, kiến trúc sư sẽ tham khảo với bạn về phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc. Dựa theo sở thích của người giám đốc, đặc điểm lĩnh vực kinh doanh của công ty, người thiết kế sẽ đưa ra những phong cách phù hợp nhất cho phòng giám đốc.

Tiếp đó là tư vấn về nội thất văn phòng. Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đồ nội thất nên phù hợp với phong cách thiết kế phòng giám đốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Nếu giám đốc có yêu cầu đặc biệt về nội thất, công ty thiết kế hoàn toàn có thể sản xuất riêng theo yêu cầu đã đưa ra. Chi phí thiết kế cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn đồ nội thất. Dựa theo mức chi phí, kiến trúc sư đưa ra những tư vấn để có được nội thất phòng giám đốc phù hợp nhất.Sắp xếp vị trí nội thất phù hợp cho phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp cần phải sắp xếp được một không gian đẹp cho phòng giám đốc. Lựa chọn nội thất phù hợp là chưa đủ. Phải sắp xếp vị trí sao cho thuận tiện di chuyển, công việc, hợp với phong thủy.Bàn ghế làm việc của giám đốc nên tránh đối diện cửa ra vào, làm giảm vận khí tốt. Nên để ở vị trí sát tường hoặc tủ tài liệu, tạo được thế vững chãi. Tủ tài liệu cũng nên đặt sát tường, tránh cảm giác lấp lửng, không chắc chắn. Phòng giám đốc nên bố trí thêm trang trí tranh ảnh hoặc cây xanh, tạo cảm giác thư giãn thoải mái hơn.

Hoàn thiện và bàn giao công trình

Sau khi thiết kế thi công hoàn thiện, công ty thiết kế nội thất phòng giám đốc bàn giao lại không gian cho công ty. Đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian đã cam kết. Đảm bảo vệ sinh và chất lượng công trình sau khi hoàn thiện. Một số công ty cung cấp dịch vụ bảo hành hậu công trình với những ưu đãi rất hấp dẫn.

Luxcasa - Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế, công ty đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong đó nhiều tập đoàn, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng và giao phó phòng giám đốc cho dịch vụ thiết kế của công ty. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó là xưởng sản xuất riêng với quy mô hàng nghìn m2 nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất của quý khách. Sau khi hoàn thiện thiết kế phòng giám đốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các ưu đãi bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng. Với mức giá cả phù hợp cùng chất lượng uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế nội thất của công ty sẽ làm hài lòng bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ 0987.696.686 để đội ngũ nhân viên của nội thất Luxcasa chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.
 
Top