Bộ đôi đồng hồ Casio tough solar vỏ mỏng chính thức cập bến Việt Nam

binbobiii

Member
Dòng đồng hồ bấm giờ thể thao cao cấp EQB-1000 của Casio Edifice vừa được bổ sung thêm 2 siêu phẩm kết hợp giữa công nghệ tough solar, Bluetooth cùng mặt kính sapphire cao cấp và thiết kế vỏ mỏng sang trọng, thời thượng.


Sau siêu phẩm EQB-1000D ra mắt vào năm 2019, Casio tiếp tục ra mắt hai phiên bản màu mới - EQB-1000XD và EQB-1000XDC với các tính năng tương tự. Trước đó, đồng hồ Edifice EQB-1000D đã gây ấn tượng mạnh với cánh mày râu khi được Casio giới thiệu tại Triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới – Baselworld. Nó được xem là bước đột phá cả về công nghệ và thiết kế của Casio Edifice, tạo nên một mẫu đồng hồ siêu mỏng thời thượng kết hợp với những tính năng hiện đại và vật liệu đẳng cấp.

Ở EQB-1000D, Edifice đã giảm độ dày của vỏ đồng hồ xuống hẳn 30% so với các mẫu cũ (vỏ chỉ dày 8,9mm). Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng cấu trúc gắn kết mới và thay đổi các chi tiết nhỏ trong cấu tạo đồng hồ. Độ dày mới của các mẫu này được đánh giá phù hợp cho các quý ông khi mặc trang phục công sở như áo sơ mi, vest.

Ngoài cải tiến về thiết kế, EQB-1000D còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Edifice như tính năng kết nối với smartphone bằng Bluetooth và công nghệ tough solar (pin năng lượng mặt trời). Tuy nhiên, khác với các mẫu đồng hồ tough solar khác, EQB-1000D có những cải tiến mới trong công nghệ, phân tán năng lượng mặt trời bằng cách tối ưu hóa hình dạng pin. Chúng có tác dụng cải thiện hiệu suất phát điện và giúp tạo ra đủ năng lượng chỉ bằng ánh sáng nhận được qua các vùng quay trên mặt số.

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/bo-doi-don...-vo-mong-chinh-thuc-cap-ben-viet-nam.3100139/
 
Top