Bọc răng sứ - công nghệ làm đẹp thời 4.0

cuongmy

Member
bọc răng sứ (chụp răng sứ) là một kĩ thuật quen thuộc trong nha khoa. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay thì răng sứ còn là một món “trang sức” thời thượng rất được ưa chuộng. Vì vậy hiệu quả và tác động của phương pháp này đối với răng của là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng theo dõi bài viết này để giải đáp những thắc mắc xung quanh việc bọc răng sứ nhé.Răng sứ nha khoa thẩm mỹ là một loại răng giả được ví như một chiếc mũ được làm bằng các nguyên liệu khác nhau, sử dụng để chụp lên với mục đích bảo vệ, phục hồi lại hình dạng, kích thước hoặc cải thiện vẻ đẹp của một chiếc răng thật.

Có nên giá dán răng sứ hay không? Răng sứ là phương pháp hiệu quả để khôi phục cả về chức năng và thẩm mỹ của một hoặc nhiều răng. Những trường hợp sau đây cần phải bọc răng sứ.

Răng yếu dễ bị gãy vỡ trong quá trình ăn nhai (răng đã điều trị tủy, răng sâu vỡ lớn, răng bị nứt…), Các răng bị mòn nghiêm trọng gây ê buốt, khó chịu, Răng bị dị dạng bất thường hoặc đổi màu nghiêm trọng không thể tẩy trắng, Răng bị mất hoàn toàn (làm cầu răng sứ)
Sử dụng trong trồng răng implant, Các răng phía trước muốn cải thiện thẩm mĩ do lệch lạc, không đều, đổi màu.
 
Top