Đồng hồ 1 triệu có nên mua không?

Những mẫu đồng hồ nam giá tầm 1 triệu đáng mua nhất.
Đồng hồ nam giá dưới 1 triệu Casio MTP-V005D-7AUDF

Với phân khúc giá rẻ, chỉ với số tiền 677.000 VNĐ thì mẫu đồng hồ nam Casio MTP-V005D-7AUDF này sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn nam hoặc các bạn nữ có điều kiện kinh tế eo hẹp mua đồng hồ làm quà tặng người thân.

=>> Địa chỉ đồng hồ chính hãng: https://is.gd/HOSXIG
Tuy có mức giá rẻ nhưng chất lượng và sự bền bỉ của thương hiệu Casio đã được khẳng định qua năm tháng, cùng với chế độ bảo hành chính hãng trên toàn cầu trong thời gian 1 năm, mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại bất kỳ một vấn đề gì xảy ra với chiếc đồng hồ nam giá dưới 1 triệu Casio MTP-V005D-7AUDF này.

Đồng hồ nam giá dưới 1 triệu Casio MTP-V005D-7AUDF

Giá: 677.000 VNĐ/ Cái

Giá thị trường: 713.000 VNĐ/ Cái
Thông số chung:

Chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 1 triệu đồng này có khả năng chịu nước dưới áp xuất 30M giúp bạn có thể làm một số công việc liên quan tới nước như đi mưa, rửa tay và một số công việc trong môi trường có nước khác.

Dây và vỏ máy được làm từ nguyên liệu thép không gỉ

Sử dụng bộ máy của Nhật Bản cho chất lượng được tốt và bền bỉ theo thời gian.

Đồng hồ nam giá dưới 1 triệu thời trang 3 kim xem giờ truyền thống, cùng mặt kính khoáng cứng chống va đập tốt giúp bảo vệ mặt kính được bền hơn khi có sự va chạm.

Đồng hồ nam Casio MTP-V005G-9AUDF
Đây là chiếc đồng hồ đeo tay nam giá dưới 2 triệu sang trọng với tông màu vàng nổi bật cùng bộ máy của Nhật Bản bền bỉ dành cho các bạn nam có hầu bao nhỏ hẹp.
Với chiếc đồng hồ đeo tay thời trang này, các bạn có thể kết hợp được nhiều bộ trang phục trong nhiều hoàn cảnh cụ thể khác nhau khi đi học, đi làm hoặc khi đi chơi bởi tông màu sang trọng và thiết kế nam tính của nó mang lại rất dể phối đồ, giúp các bạn nam có thể tự tin và trở nên chuyên nghiệp hơn trong các mối quan hệ thường ngày của mình.

Đồng hồ nam giá rẻ Casio MTP-V005G-9AUDF

Giá: 1.005.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 1.058.000 VNĐ
Thông số chung:

Đồng hồ nam mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp nhất hiện nay không phai màu giúp giữ chiếc đồng hồ luôn được sáng và sang trọng theo thời gian.

Dây và vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox ( Steel – Thép không gỉ) mạ vàng bằng công nghệ PVD

Mặt kính khoáng cứng chống va đập tốt, bảo vệ mặt kính trong những trường hợp va đập hoặc va chạm nhẹ mà không làm mặt kính bị vỡ hoặc vị nứt.
 
Top