Đối tượng cần báo giá màng chống thấm HDPE là ai? - Phần 1

tv2dihate

Member
Xin chào mọi người, mình xin chia sẻ một ít nội dung về chủ đề "Đối tượng cần báo giá màng chống thấm HDPE gồm những ai?" để làm rõ vì sao cần có thông tin giá cả vật liệu này nhé! Sau đây là phần 1 của nội dung:

Lượng người tìm kiếm thông tin về giá màng chống thấm HDPE hàng tháng khá cao, nhưng liệu bạn có biết đối tượng truy vấn này gồm những ai không?

Ở rất nhiều bài chia sẻ trên mạng có nói qua, giá màng HDPE thường đi chung theo cả gói thi công dự án, ít khi đi lẻ. Tuy nhiên, đó là đối với những người thật sự cần công trình thành phẩm phục vụ cho công việc của họ như trang trại chăn nuôi, sản xuất chế biến hữu cơ,...Qua đó, ta thấy rằng những người đi hỏi giá màng chống thấm HDPE hẳn sẽ còn thuộc về một đối tượng khác hay ở một lĩnh vực khác hẳn.

=> Nhận báo giá cho từng dự án cụ thể thì biogasvietnam.net tư vấn tại đây: biogasvietnam.net/tin-tuc/item/37-bao-gia-mang-chong-tham-hdpe-tai-biogas-viet-nam.html

1. Giá màng chống thấm HDPE giữa các nhà buôn

Nếu là khách hàng cuối thì giá vật liệu với chi phí thi công màng HDPE sẽ gộp chung trong hợp đồng. Vì vậy, nếu bàn kỹ về giá màng chống thấm HDPE thì chủ yếu xét trên mối quan hệ giữa các nhà buôn với nhau mà thôi.a. Nơi bán lẻ cần giá màng chống thấm HDPE để phân phối lại

Có lẽ dễ hiểu nhất vẫn là dạng mua đi bán lại. Nếu ai đã từng đi hỏi giá màng HDPE để mua lẻ thì hẳn từng được trả lời là chỉ bán với số lượng lớn. Đúng vậy, nhưng chỗ thực sự chịu công khai giá màng chống thấm HDPE rồi bán riêng mà không kèm dự án thì thường là nhà cung cấp hoặc đại lý. Nguyên nhân chính là màng HDPE không phải vật liệu thường dùng cho những hoạt động thường nhật, chỉ ở các mục đích đặc thù.

Xét về mặt khả năng chống thấm và độ bền thì màng HDPE quả thật tối ưu, nhưng muốn dùng một ít thì chả mấy chỗ bán lẻ, giá cũng rất khác nhau. Vì thế, xuất hiện những nơi đóng vai trò trung gian, họ mua số lượng lớn từ nhà cung cấp với giá màng chống thấm HDPE rất phải chăng. Sau đó, xé nhỏ bán lẻ cho những ai cần, đại loại là dùng cho gia đình, diện tích cực nhỏ.

=> Sự thay đổi đơn giá đã được viemanh.com giải thích tại đây: Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo những yếu tố nào?

b. Tham khảo giá màng chống thấm HDPE cần rõ con số trong từng trường hợp

Một số nhà thầu thi công các công trình liên quan đến màng chống thấm HDPE có than phiền rằng khách hàng hay chê giá vật liệu mắc. Một phần là do họ tra trên mạng thấy giá màng HDPE của những nhà cung cấp mà không biết là giá đó chỉ dành cho nhà thầu khi mua số lượng lớn. Vì thế, khách sinh ra tâm lý cho rằng bị nhà thầu nâng giá vật liệu.

Cũng vì thế mà khâu thỏa thuận và chốt hợp đồng khá là dây dưa. Khách không biết rằng giá màng chống thấm HDPE mà bên thầu công trình kê ra đã ở mức rất tốt, và càng tốt hơn khi dự án lớn vì khoản chiết khấu tăng cao. Một phần cũng vì giá màng HDPE ở khâu bán lẻ thật sự chưa có hoặc chưa rõ ràng, thị trường vẫn chưa thật sự định hình cụ thể.

=> Trường hợp nào lấy được giá tốt thì soangia.com đã chỉ ra ở đây: soangia.com/2020/04/lay-duoc-gia-mang-chong-tham-hdpe-re-nho-cong-trinh-lon.html

Nếu ai quan tâm và muốn đọc ngay nội dung đầy đủ của chủ đề này thì mời truy cập vào kinhdia.com xem tại đây: Đối tượng cần báo giá màng chống thấm HDPE gồm những ai?

Theo kinhdia.com
 
Top