Địa chỉ lắp đặt máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp?

thuonghailongvan

New member
Có thể lắp đặt máy lạnh vô hồn hay tủ đứng không?

Máy lạnh trần công nghiệp hay máy lạnh tủ đứng đều là những sản phẩm tốt nhất của ngành điện lạnh bởi cả phổ biến rộng rãi khả năng hoạt động trên một vùng không gian lớn, mà về hoạt động, không chịu tải tốt và hầu như không hư hỏng trong quá trình vận hành,… cũng chính là những lý do khiến chúng ta yêu thích và lựa chọn 2 siêu phẩm này.

Tủ lạnh hình ảnh đứng công ty Daikin 10HP được chụp thực tế+++ Tin tức nên tham khảo thêm:
SO SÁNH SÁCH LẠNH GIẤU TRẦN CÔNG CHỨNG VÀ TỦ CÔNG NGHIỆP.


Về cấu hình, cách lắp đặt và bảo mật.- Máy lạnh trần công cộng có cách lắp ghép phức tạp hơn do đó cần phải có thêm một hệ thống ống gió và cứng để hướng dẫn đến các linh kiện. Bên cạnh đó, việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành cũng cần nhiều nhân lực hơn vì tính “rắc rối” của nó.- Tủ lạnh công nghệ trực tiếp, lại có chỉ dễ dàng hơn vì là sàn định dạng, công việc lắp đặt là cố định dàn lạnh và kết nối ống đến dàn nóng đã hoàn thành. Sửa chữa và bảo hành cũng nhẹ nhàng hơn.

Hình ảnh máy lạnh công vụ Daikin 20HP mà Hải Long Vân thi công cho nhà bạt


Về thiết kế dàn lạnh mặt nạ.


- Máy lạnh giấu trần công nghiệp có ưu điểm hơn vì bạn có thể tự do đặt miệng gió thổi ở những nơi cần thiết trong nhà xưởng. Máy được treo hoặc giấu hẳn lên trần nhà nên tiết kiệm không gian hơn.- Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp có thiết kế như một chiếc tủ quần áo, cao và rất lớn. Vì là dòng máy công nghiệp cho nên kích cỡ của nó không phải chỉ nhỏ như những loại máy mà bạn hay bắt gặp.

Hình ảnh máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin 10HP mà Cty Hải Long Vân lắp đặt cho 1 xưởng mayVề phòng cách làm mát.


- Máy lạnh giấu trần công nghiệp có lợi thế về các miệng gió thổi có thể đặt ở mọi nơi trong không gian nhà xưởng, vì thế, hơi lạnh sẽ được phổ biến, đều đặn và được đưa đi rộng khắp không gian.- Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp thì lại mất điểm ở phần này. Do hướng thổi là trực tiếp, mà lại đặt cố định ở sàn nhà, vì thế sẽ dễ gây ra tình trạng nóng lạnh khác nhau trong cùng không gian.

Hình ảnh thực tế Cty Hải Long Vân đang thi công máy lạnh giấu công nghiệp Daikin 20HP cho nhà xưởng

Về chi phí đầu tư.


- Máy lạnh giấu trần công nghiệp thường sẽ có giá máy thấp hơn so với máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp. Tuy nhiên, nhân công lắp đặt và chi phí vật tư cao hơn vì nó cần rât nhiều thứ để hoàn thành hệ thống máy lạnh.- Máy lạnh tủ đứng công nghiệp thổi trực tiếp nếu tính về giá máy thì lại cao hơn khá nhiều so với máy lạnh giấu trần công nghiệp, nhưng chi phí vật tư thì lại không cao.Vậy nên lắp đặt máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp?


Có thể nói, dù là máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp thì cũng đều là những sản phẩm tốt, chất lượng. Việc cân nhắc xem máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp mới thực sự phù hợp, còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố: đặc điểm không gian, vị trí lắp đặt, quy mô nhà xưởng... đặc biệt là điều kiện kinh tế của bạn.LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN CÔNG NGHIỆP HAY TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP CHO NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO?


Máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp thường có công suất hoạt động từ 10hp – 20hp, cho nên, các sản phẩm phù hợp với những không gian rộng lớn, phục vụ cho các hoạt động sản xuất với khả năng làm mát tốt, điều hòa không khí cho không gian toàn vẹn.  • Lắp đặt cho những không gian sản xuất: nhà xưởng, kho chứa hàng, công ty sản xuất, khu chế xuất,…
  • Lắp đặt cho những không gian thương mại lớn: nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại, hội trường, rạp chiếu phim,…
  • Đôi khi, máy lạnh giấu trần công nghiệp còn được sử dụng trong lắp đặt hệ thống máy lạnh cho biệt thự liền kề hay chung cư cao cấp để tiết kiệm diện tích đặt quá nhiều dàn nóng….
Kỹ thuật Hải LongVân đang tiến hành lắp đặt máy lạnh tủ đứng công nghiệp 10HPLẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN CÔNG NGHIỆP HAY TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP THEO THƯƠNG HIỆU NÀO?


Khác với các sản phẩm thương mại (SkyAir), máy lạnh thuộc dòng công nghiệp (Packaged) thường có rất ít hãng tập trung, đầu tư sản xuất, vì đây là một dòng máy lớn, và cách hoạt động, làm mát của nó cũng phức tạp hơn so với những dòng thông dụng. Và tất nhiên, để sản xuất và phân phối sản phẩm máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp thì phải là những hãng lớn, nổi tiếng thế giới với chất lượng cao cấp.Máy lạnh giấu trần công nghiệp:
Máy lạnh tủ đứng công nghiệp:
***Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu mã, model, các tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm của từng thương hiệu, hãy liên hệ vào Holtine 0901 329 411 để được Ms My hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn nhé!

Hình ảnh máy lạnh tủ đứng công nghiệp LG 10HP được Hải Long Vân lắp cho sảnh công tyĐƠN VỊ NÀO LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN CÔNG NGHIỆP HAY TỦ ĐỨNG CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT?


Hải Long Vân tự tin chính là đơn vị lắp đặt máy lạnh giấu trần công nghiệp hay tủ đứng công nghiệp giá rẻ nhất mà bạn đang tìm kiếm.Là đại lý cấp 1 nhiều của hãng máy lạnh giấu trần công nghiệp và tủ đứng công nghiệp, cam kết những sản phẩm cung cấp cho các bạn đều là hàng chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, khi giao hàng xuất đủ hóa đơn chứng từ ghi rõ nơi xuất xứ, sau 7 – 10 ngày hãng sẽ xuất giấy chứng nhận CO – CQ cho bạn.Với kinh nghiệm 7 năm trong cung cấp và lắp đặt máy lạnh trần tục hay tủ đứng cho nhiều công ty lớn như nhà bóc, công ty sản xuất, biệt thự liền kề hay chung cư,… đó đều là những không gian có cách lắp vô cùng phức tạp, câu hỏi tay nghề cao, độ chính xác và tỉ lệ cần thiết trong việc nâng cấp ý tưởng, thiết kế và tiền lắp đặt… Nhưng chung quy lại, đội ngũ kỹ thuật Chúng tôi đã hoàn thành tốt nhất 1 cách.Một số hình ảnh thực tế Cty Hải Long Vân lắp tủ lạnh đứng:Một số hình ảnh thực tế Cty Hải Long Vân lắp máy lạnh trần công nghiệp:LỜI KẾT.


Lưu ngay 2 số Hotline 0909 787 022 (Mr Hoàng) và 0901 329 411 (Ms My) để chúng tôi có thể kịp tư vấn, khảo sát thực tế và đưa ra giá, dự toán gần đúng nhất công ty lắp đặt máy lạnh vô hồn hay tủ đứng cho bạn không gian.

Mức giá sẽ luôn thay đổi!+++ Nên đọc thêm bài: Daikin máy lạnh 3 dòng cho nhà tốt nhất - Máy lạnh cài đặt.
 
Top