Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo gì? Phần 1

tv2dihate

Member
Mỗi nơi báo một giá khác nhau, khiến ta tự hỏi đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi do đâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chẳng dễ để tìm được một nơi công khai bảng giá màng chống thấm HDPE, nhưng lại thấy chỗ thì giá cao nơi thì giá thấp, chẳng biết đâu mà lần. Vài nơi còn gắn vào nội dung đầy những thông số kỹ thuật khiến ta rối mắt, chẳng hiểu gì mấy. Khi gọi đến những nơi không công khai giá màng HDPE thì lại nghe một con số khác, rốt cuộc là sao?

=> Để nhận được báo giá tốt một cách chuẩn xác, các bạn có thể truy cập biogasvietnam.net xem tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Giải đáp nhanh về bảng giá màng chống thấm HDPE

Nếu như ai đang gặp phải những thắc mắc kể trên thì chắc hẳn bạn không phải dân trong ngành này, mà chỉ là một khách hàng đơn thuần đang cần một công trình liên quan đến màng chống thấm HDPE và cần biết giá trước để tham khảo. Vì sao tôi lại đoán định như thế?a. Bảng giá màng chống thấm HDPE được công khai

Khẳng định luôn cho mọi người rõ, bảng giá này chỉ dành cho đối tượng là dân thi công, nhà thầu công trình. Theo đó, đơn giá màng chống thấm HDPE mà bạn thấy ở đây đều là giá cho việc mua số lượng lớn. Đây cũng là lý do ta thấy mấy chỗ công khai giá bán lại kèm theo một lô một lốc những thông số kỹ thuật màng HDPE.

Trên một số website khác nhau cũng có vài bài viết giải thích vì sao giá màng chống thấm HDPE ít được công khai. Nguyên nhân chủ yếu là chi phí vật liệu trong thực tế sẽ rất khác, thay đổi tùy theo công trình cần xây dựng là gì? Về cơ bản, khách sẽ cần đội thi công chuyên nghiệp thì giá màng HDPE ra sao cũng sẽ do nhà thầu báo luôn.

=> Một chủ đề bạn có thể quan tâm, do soangia.com chia sẻ tại đây: Lấy được giá màng chống thấm HDPE rẻ nhờ công trình lớn.

b. Nơi không công khai giá màng chống thấm HDPE

Ngược lại với phần giải thích ở trên thì mấy chỗ ẩn con số cụ thể về bảng giá màng chống thấm HDPE đều là nhà thầu dự án. Chi phí trọn gói là thứ họ sẽ gửi đến khách hàng, nó được xác định sau khi lấy yêu cầu xây dựng từ khách và khảo sát địa hình. Trong đó, họ sẽ tính toán được cần dùng bao nhiêu vật liệu màng HDPE, chủng loại, độ dày,...từ đó mà giá màng chống thấm HDPE sẽ cụ thể hơn.

Nhà thầu không công khai đơn giá trước để tránh khách hàng hiểu nhầm, bởi như đã nói thì đơn giá là một chuyện nhưng chi phí vật liệu lại là chuyện khác, tùy dự án. Hơn nữa, bản thân các chủ doanh nghiệp sản xuất hoặc chủ trang trại cũng không thể mua lẻ màng HDPE về tự thi công nên chuyện báo giá theo đơn vị vật liệu là không cần thiết.

=> Một câu hỏi nhiều người đã hỏi tới và bocauso.com đã giải đáp: bocauso.com/2020/03/noi-an-bang-gia-mang-chong-tham-hdpe-co-dang-tin.html

Để có thể đọc nội dung đầy đủ ngay lập tức, mời bạn truy cập vào viemanh.com để đọc tại đây: Đơn giá màng chống thấm HDPE thay đổi theo những yếu tố nào?

Theo viemanh.com
 
Top