Nỗi nhớ diễn tại nhà hát quê hương mòn mỏi 15 năm của diễn viên cải lương Ngọc Huyền

Discussion in 'Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác' started by giangly1990, Nov 9, 2017.

 1. giangly1990

  giangly1990 New Member

  Messages:
  1
  Chắc ai cũng đã từng Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Ngọc Huyền chọn chủ đề "Trăm nhớ ngàn thương" để nói lên nỗi niềm xa cách, mong quay lại của mình tại nơi đã chắp cánh cho tôi bay xa trên bầu trời nghệ thuật trong đêm diễn thứ nhất tại TP HCM 20-10 tới

  Phóng viên: Sau 15 năm xa quê, lần thứ nhất NS cải lương Ngọc Huyền có đêm diễn vào tối 20-10, đánh dấu sự trở lại của chị trên sân khấu quê nhà. Cần chăng chương trình "Trăm nhớ ngàn thương" đã được Ngọc Huyền chuẩn bị từ nhiều năm trước? Cảm xúc của chị như thế nào trước đêm diễn này?

  [​IMG]

  NSƯT Ngọc Huyền: Tôi về nước thường xuyên, dù chưa được cấp giấy phép biểu diễn nhưng tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi làm cho công việc thiện nguyện, từ thiện và lắng nghe những bắt buộc của khán kém chất lượng dành cho mình sau nhiều năm xa quê. Đêm diễn này tôi dự định tổ chức từ nhiều năm trước. Cảm ơn Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông đã thực hiện việc xin giấy phép tổ chức chương trình này và Cục Nghệ thuật Biểu diễn Bộ VH-TT-DL đã cấp phép để tôi được toại nguyện, biểu diễn chuyên dụng cho công chúng trong nước. Tôi chọn chủ đề "Trăm nhớ ngàn thương" để kể lên nỗi niềm xa phương pháp, mong quay lại của mình tại nơi đã chắp cánh cho tôi bay xa trên bầu trời nghệ thuật. Thú thật năm ngoái, lúc về tham gia ban huấn luyện cuộc thi "Đường đến danh ca vọng cổ", tôi siêu thèm được biểu diễn, nhưng chỉ ngừng lại trong khuôn khổ ghi hình của một cuộc thi còn hôm nay hạnh phúc thực sự vỡ òa, tôi sẽ được gặp lại các khán nhái thân thương, các tâm hồn đồng điệu đã dành cho mình quá nhiều tình cảm.

  Dự án của Ngọc Huyền trong thời gian tới là gì? Khán giả vẫn mong được xem chị tái ngộ với người chúng ta diễn thân thiết – NSƯT Kim Tử Long không chỉ trong các trích đoạn của một live show mà còn trong các vở cải lương nguyên vẹn?

  -Tôi sẽ thực hiện một live show với anh Kim Tử Long, người bạn diễn ăn ý của tôi lúc cả hai mới ra trường, đi hát cho đến hôm nay. Khán nhái dành cho tôi ngoài anh quá nhiều tình cảm, mà nói theo người trong nghề, chúng tôi là cặp đào kép được Tổ đãi, khán giả se duyên, để những mối tình thắm đượm các cung bậc tình cảm trên sân khấu luôn được đón nhận. Tôi mong sẽ có dịp diễn những vở tuồng cổ trọn vẹn, góp phần giữ cho sàn diễn cải lương tại quê nhà sáng đèn, đồng thời sánh bước cùng nhiều chúng ta diễn viên trẻ. Khách hàng trẻ bây giờ còn mê đắm sân khấu, dành hết niềm đam mê cho việc hóa thân, tôi rất trân quý điều đó, chỉ tiếc các bạn không có sàn diễn để hóa thân trọn vẹn vào các vai tuồng, có sự tác động của công chúng dành cho một vở diễn. Bên Mỹ, thi thoảng chúng tôi cũng dựng nguyên vở tuồng, khán nhái kiều bào thích lắm. Về nước, việc xem nguyên vở càng hiếm hơn, phải tôi mong sàn diễn sẽ có đông khán nhái đến với nhiều vở diễn được dàn dựng chăm chút, quy mô.

  ===> Ngeh tân cổ của nghệ sĩ Ngọc Huyền tại : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  ngày nay, đời sống sân khấu cải lương cũng chỉ giới hạn lại ở các sự kiện, việc Ngọc Huyền biểu diễn trở lại sau 15 năm dài xa phương pháp cũng là một sự kiện làm cho khán nhái náo nức chờ đợi. Nhưng làm thế nào để biến sự kiện này thành đòn bẩy cho những dự án của Ngọc Huyền, thu hút khán kém chất lượng quay lại sàn diễn cải lương, chị có nghĩ đến?

  -Hơn hết vẫn là sự đồng lòng chung sức. Năm nào về thăm quê nhà tôi cũng nghe ngóng, điều tra và tìm hiểu vì thế sao sàn diễn cải lương đóng băng. Khán kém chất lượng có thể muốn đến rạp vì họ không thể chỉ xem qua màn ảnh mãi, họ muốn được nhìn ngắm nghệ sĩ. Việc gầy dựng sàn diễn sáng đèn đúng nghĩa không chỉ bám vào sự kiện mà cần có sự đầu tư dài lâu. Tôi muốn lắm những vở diễn được lên kế hoạch tập dợt trước, đến hẹn lại lên, khán nhái đến rạp xem chúng tôi diễn. Dự án góp phần khiến cho sàn diễn sáng đèn vô cùng phải sự đồng lòng chung sức. Ngày nay có tôi, anh Kim Tử Long, chúng ta Thoại Mỹ, chị Thanh Hằng…và nhiều cô chú thuộc thế hệ đi trước cực kỳ quan tâm. Tôi mong sẽ có thêm nhiều sự góp sức để dự án này thành hiện thực. Tôi đánh giá cao sự quyết đoán trong bí quyết làm cho của Kim Tử Long, anh đã thực hiện thành công chương trình "Ba thế hệ về lại cội nguồn" bên cạnh đưa chương trình "Ngôi sao phương Nam" ra diễn tại miền Bắc, "nóng hổi" với hai suất diễn vở "Lan ngoài Điệp", khán kém chất lượng thủ đô đã đến xem anh và Trinh Trinh cùng nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp diễn trọn vở. Tôi hào hứng lắm, mong sẽ có dịp tháp tùng cùng anh.

  ====> Thưởng thức cải lương của nghệ sĩ Ngọc Huyền tại : Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

 2. Similar Threads: diễn hương
  Forum Title Date
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Tất tần tật những tiết mục xiếc vi diệu đến mạo hiểm sẽ diễn ra trước mắt bạn Aug 22, 2017
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Sơn Kova thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế Oct 10, 2017
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Hướng dẫn tìm mua và lựa chọn những bộ quần áo mưa chất lượng giá rẻ Jun 8, 2017
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhà cái K8VN Free 100$ Feb 17, 2017
  Sản Phẩm - Dịch Vụ Khác Những mẫu áo lớp độc lạ đẹp dễ thương nhất Feb 3, 2017

Share This Page