MÁY CNC VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC SO VỚI MÁY CNC NHẬP KHẨU

Discussion in 'Thiết Bị Cơ Khí - Máy Công Cụ' started by huyencnc, Jul 12, 2017.

 1. huyencnc

  huyencnc New Member

  Messages:
  8
  Đó cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có ý định đầu tư Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links, điểm khác nhau giữa máy CNC Việt Nam và máy CNC nhập khẩu là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Xem thêm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  1. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links là máy được sản xuất ngay tại Việt Nam với công nghệ hiện đại của nước nhà. Chính vì được sản xuất trong nước nên những chiếc máy CNC Việt Nam đáp ứng rất tốt những nhu cầu của khách hàng trong nước.
  2. Với nhà xưởng và văn phòng ngay trong nước thì bạn có thể thấy được những quy mô sản xuất của công ty mà bạn định đầu tư. Người Việt Nam luôn luôn thích tận mắt thấy tai nghe mà!
  [​IMG]

  Xem thêm:Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  3. Do máy được sản xuất ngay tại Việt Nam, không phải mất phí vận chuyển và thuế qua cửa khẩu nên giá thành Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links sẽ rẻ hơn và hợp lý hơn so với chất lượng

  4. Điều mà khách hàng quan tâm hơn cả đó là quá trình chăm sóc sau bán hàng, và khi quá trình sản xuất máy móc có phát sinh lỗi. Nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi nhanh nhất cho bạn nếu bạn mua máy CNC Việt Nam.

  Trái ngược với những lợi thế mà máy CNC Việt Nam có được là nhược điểm mà máy CNC nhập khẩu gặp phải trên thị trường Việt Nam. Hãy là người mô hình thông thái để có thể lựa chọn được máy khắc cnc phù hợp với nhu cầu của bạn

  “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

  Đông Phương Hà Nội – Tự hào thương hiệu Việt

  Liên hệ: 0968.68.9988 để được tư vấn miễn phí

  Địa chỉ: Km 17- quốc lộ 5- Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

  Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 868, QL1A, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12

  Chi nhánh Đồng Nai: Số 404 / 406, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa
   


Share This Page