Giới thiệu về visa du học Mỹ mới nhất

Discussion in 'Giáo Dục - Đào Tạo' started by leminhthu, Apr 11, 2017.

  1. leminhthu

    leminhthu New Member

    Messages:
    2
    Giới thiệu về visa du học Mỹ mới nhất. Bài viết dành cho các bạn muốn du học hay du lịch tại Mỹ.

    Tổng quan về các loại Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links Mỹ nên biết:

    - Visa J1:

    + Visa J1 là visa dành cho du học sinh theo các chương trình trao đổi, giao lưu, bắt buộc hết 1 năm Giao Lưu Văn Hóa học sinh phải quay trở lại VN.
    + Sinh viên có visa J1 không được phép làm việc bên ngoài trường học. Nếu làm việc trong trường học, sinh viên không được phép làm việc quá 20 giờ/tuần trong cả năm học.
    + Visa J1 có thời hạn 1 năm. Nếu học sinh muốn quay lại Mỹ để học tiếp, học sinh phải tới đại sứ quán Mỹ ở VN để phỏng vấn xin lại visa F1.
    + Thời gian sinh viên được phép lưu trú ở Mỹ bắt đầu từ thời điểm 30 ngày trước ngày DS-2019 bắt đầu có hiệu lực, và kết thúc tại thời điểm 30 ngày sau ngày DS-2019 hết hiệu lực.

    [​IMG]

    - Visa M1:

    + Visa M1 được cấp cho những sinh viên có nhu cầu theo học một khóa đào tạo nghề hoặc theo học tại các cơ sở đào tạo không chính quy đã được chính phủ Hoa Kỳ công nhận.
    + Du học sinh được cấp visa M1 không được phép làm thêm trong quá trình học.
    + Đối với visa M1, du học sinh được phép lưu trú ở Mỹ theo thời hạn trên mẫu I-20 cộng thêm 30 ngày nhưng gộp lại không được quá 1 năm.

    Xem thêm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

    Hôm nay chúng ta chia sẻ tới đây thôi, hẹn gặp lại các bạn vào một ngày sớm nhất có thể nhé!
     

Share This Page